Solskjaer: “Tôi đang xây dựng một nét văn hóa mới cho Man Utd”

Solskjaer: “Tôi đang xây dựng một nét văn hóa mới cho Man Utd”

Ole Gunnar Solskjaer vẫn rất tự tin và lạc quan với những gì đang làm tại Manchester United.

Vì Manchester United, Arsenal sẽ ra quyết định với tương lai của Emery
Paul Robinson chỉ rõ cái tên Jose Mourinho cần mua
Neville nhận định về vị trí của Maguire trong bàn thua của United

Kể từ sau khi Sir Alex Ferguson giải nghệ đến nay đã được 6 năm, và dù đã chi ra rất nhiều tiền, thay tới 4 vị huấn luyện viên, thế nhưng Manchester United vẫn đang trượt dài trong sự thất vọng không hồi kết.

Với việc chỉ giúp Man Utd có được 2 chiến thắng sau 6 vòng đấu tại Premier League mùa này, Solskjaer cũng đang đối mặt với rất nhiều áp lực từ NHM của Quỷ Đỏ.

Solskjaer:

 Solskjaer kêu gọi sự kiên nhẫn từ CĐV Man Utd.

Trước làn sóng kêu gọi từ chức đang ngày một lan rộng, chiến lược gia người Na Uy cũng đã gửi đi một thông điệp trên Sky Sports rằng: “Tình hình hiện tại rất khác so với những gì chúng tôi đối mặt vào năm ngoái.”

“Không có chuyện các cầu thủ thiếu khát khao thi đấu. Với chúng tôi, đây là giải đoạn xây dựng một nét văn hóa mới, một đội bóng mới, gắn kết tất cả mọi người lại với nhau.”

“Tôi chưa bao giờ nói rằng công việc này sẽ dễ dàng, và mọi thứ sẽ được khắc phục nhanh chóng. Mọi thứ cần phải được tiến hành theo từng bước một.”

Thực tế Solskjaer cũng đang nhận được không ít ủng hộ từ các cựu cầu thủ Man Utd. Điển hình cựu danh thủ Dimitar Berbatov mới đây từng chia sẻ rằng:

“Man Utd và Solskjaer cần thêm thời gian. Nên nhớ Sir Alex Ferguson từng mất 6 năm để vô địch Premier League. Vì thế đây là một quá trình dài và gian khó hơn mọi người tưởng.” 

Solskjær vui vì Maguire, Wan-Bissaka

[wpcc-iframe style=”width: 300px; min-width: 100%; position: absolute; top: 0; left: 0; height: 100%; overflow: hidden;” src=”https://embed.dugout.com/v2/?p=eyJrZXkiOiJHVmVwQkRZYiIsInAiOiJib25nZGEiLCJwbCI6IiIsImFkcyI6InByZS1yb2xsIn0=” width=”100%” frameborder=”0″ scrolling=”no” allowfullscreen=””]


COMMENTS