Solskjaer: “Cậu ấy là niềm cảm hứng cho toàn đội”

Solskjaer: “Cậu ấy là niềm cảm hứng cho toàn đội”

Đêm nay, Man Utd sẽ có lần đụng độ với FC Astana ở Europa League.

Harry Kane: “Bị loại khỏi Champions League là lợi thế cho Tottenham”
Đánh giá màn trình diễn của 10 bom tấn CN mùa Hè: “Bom xịt” chiếm một nửa
Có “phát hiện mới”, Man Utd tự tin đưa ra quyết định chuyển nhượng

Đây là trận đấu không mang nhiều ý nghĩa, khi Man Utd đã giành vé đi tiếp. Ole Gunnar Solskjaer có lí do để chọn ra 10 cầu thủ chưa hề có trận ra mắt đội, bao gồm Max Taylor – tài năng 19 tuổi vừa phải trải qua đợt hóa trị ung thư kéo dài 9 tuần đầy căng thẳng.

Ole is full of praise for his young star Max - Bóng Đá

 Max Taylor – tài năng 19 tuổi vừa phải trải qua đợt hóa trị ung thư.

“Đó là một câu chuyện tuyệt vời, khi thấy anh ấy trở lại,” Solskjaer nói ở Kazakhstan.

“Tôi đã gặp Max rất sớm sau khi tôi nhận được công việc HLV và được chứng kiến hành trình trở lại với thể lực sung mãn và cách anh ấy chứng tỏ mình… và đó là điều sẽ luôn theo anh ấy.

Max đã trải qua điều gì đó mà không phải ai cũng trải qua, và anh ấy đã thành công. Anh ấy là nguồn cảm hứng cho tất cả các cầu thủ. Bây giờ bạn có thể thấy khi Max ra sân, không có bất cứ nỗi sợ hãi nào, dù anh ấy được phép có những nỗi sợ hãi trong cuộc sống.

Khi bạn ở trên sân bóng, bạn nên tận hưởng và tôi hy vọng rằng chúng ta có thể thấy Max tiến bộ trong sự nghiệp. Đó là cơ hội để chúng tôi tiếp thêm động lực cho anh ấy.”

Max Taylor nhiều khả năng phải dự bị trong trận đấu với Astana. HLV Solskjaer chỉ mới xác nhận 2 cầu thủ 19 tuổi Di’Shon Bernard, Dylan Levitt cùng tài năng 18 tuổi Ethan Laird sẽ đá chính. Lee Grant, Luke Shaw, Axel Tuanzebe và Jesse Lingard cũng sẽ được tin dùng để giúp đội hình Man Utd có thêm nhiều kinh nghiệm.

Solskjaer tự tin dù không có Pogba:

[wpcc-iframe style=”width: 300px; min-width: 100%; position: absolute; top: 0; left: 0; height: 100%; overflow: hidden;” src=”https://embed.dugout.com/v2/?p=eyJrZXkiOiJYT2JnbnZ4biIsInAiOiJib25nZGEiLCJwbCI6IiJ9″ width=”100%” frameborder=”0″ scrolling=”no” allowfullscreen=””]


COMMENTS