Soi kèo ngày 3/6: Xỉu góc trận Famalicao – Porto và Portimonense – Gil Vicente

Cả 2 trận đầu tiên của giải VĐQG Bồ Đào Nha trở lại sau dịch Covid-19 đều không hứa hẹn có nhiều phạt góc: Portimonense - Gil Vicente lúc 01h00 và Famalicao - Porto lúc 03h15 rạng sáng mai.

Nhận định bóng đá Famalicao vs Mafra, 3h30 ngày 20/12
Nhận định bóng đá Gil Vicente vs Famalicao, 03h00 ngày 10/6
Nhận định bóng đá Famalicao vs Porto, 03h15 ngày 4/6: Công cường gặp thủ yếu

Ít góc khi Porto đá sân khách
Famalicao từng là gương mặt tin cậy cho NHM thích đếm phạt góc ở giải VĐQG, nhưng điều này đã thay đổi. Trong 6 trận gần đây ở giải VĐQG của Famalicao, chỉ có đúng 1 trận nổ tài góc (4 xỉu, 1 hòa). 6/7 trận chính thức gần nhất mà Famalicao là cửa dưới cũng chỉ có tối đa 9 quả phạt góc. 

Porto không phải là đội ưa phạt góc, đặc biệt khi xa nhà. Trong 11 trận chính thức gần đây trên sân khách của Porto, có tới 9 trận về xỉu phạt góc. Cũng trong số này, 9 trận về xỉu góc hiệp 1. 7 trận trong số này biến cố xỉu phạt góc xảy ra đồng thời ở hiệp 1 và cả trận. 

Đối với trận Famalicao – Porto, NHM có thể cân nhắc “cược combo” xỉu góc hiệp 1 và cả trận. 

Portimonense và Gil Vicente không ưa phạt góc
Portimonense là đội xếp cuối cùng ở giải VĐQG Bồ Đào Nha mùa này về tổng phạt góc, bình quân mỗi trận chỉ có 8,5 quả. Gil Vicente cũng xếp thứ 6 từ dưới lên, đồng thời nằm trong nhóm dưới về tổng phạt góc (các đội có tổng phạt góc trung bình thấp hơn tỷ lệ toàn giải: 10,4 quả/trận). 

4/6 trận sân nhà gần đây của Portimonense về xỉu góc. Nhưng thống kê quan trọng hơn cả đến từ đội khách. Trong 8 trận gần đây mà Gil Vicente gặp các đội thuộc tốp dưới về phạt góc ở giải VĐQG, có tới 7 trận về xỉu phạt góc. 

Trận Portimonense – Gil Vicente dễ xỉu góc cả trận, nhưng khả năng xỉu góc hiệp 1 chỉ là 50%.

Porto thắng kèo châu Á
Porto chấp Famalicao 1 1/4 trái bóng trên sân khách, đó là tỷ lệ khá sâu. Nhưng Porto đã thắng kèo 3/4 trận gần đây ở giải VĐQG Bồ Đào Nha khi họ chấp các đội chủ nhà từ 1 đến 1 1/4 trái. Trong 5 trận sân nhà gần nhất ở giải VĐQG Bồ Đào Nha, Famalicao đã thua kèo châu Á tới 4 lần. Nên đặt cược vào đội đầu bảng Porto ở trận đấu lúc 23h30 đêm nay.

COMMENTS