Soi kèo Bremen vs Frankfurt, 01h30 ngày 4/6

BongdaPlus cập nhật tỷ lệ kèo, soi kèo và đưa ra nhận định về trận đấu thuộc khuôn khổ giải Bundesliga giữa Bremen vs Frankfurt, 01h30 ngày 4/6.

Nhận định bóng đá Bremen vs Leverkusen, 01h30 ngày 19/5: Thành Bremen thất thủ
Nhận định bóng đá Schalke vs Bremen, 20h30 ngày 30/05: ‘Lên nhạc’ ở Gelsenkirchen
Nhận định bóng đá Bremen vs M’gladbach, 01h30 ngày 27/5: Nhọc nhằn tại Weserstadion

Tài trận Bremen – Frankfurt

Cặp đấu Bremen – Frankfurt sẽ diễn ra lúc 01h30 đêm nay. Và trận đấu này nhiều khả năng sẽ nổ tài bàn thắng. Có rất nhiều lý do để NHM tin cuộc đối đầu này sẽ có ít nhất 3 lần lưới rung. 

Đầu tiên là vì các trận đấu của Frankfurt thường có xu hướng cởi mở. Bằng chứng là có tới 16/19 trận gần nhất của Frankfurt có tối thiểu 3 lần lưới rung. Toàn bộ 6 trận gần nhất của Frankfurt cũng đều có tối thiểu 3 bàn thắng. Cá biệt, ở cuộc đụng độ với Bayern hôm 24/5, đã có tới 7 bàn thắng được ghi.

Chưa hết, thống kê cũng chỉ ra các trận đấu trên sân khách của Frankfurt cũng thường nổ tài. Bằng chứng là 16/20 lần xa nhà gần nhất của họ có tối thiểu 3 bàn thắng được ghi. 

Cuối cùng, lịch sử đối đầu giữa hai đội cũng chỉ ra cặp đấu này thường mang lại niềm vui cho NHM đặt niềm tin vào cửa tài. Bởi 7/8 lần đụng độ gần nhất của 2 đội đã có tối thiểu 3 bàn thắng. 3/5 lần gần nhất Frankfurt hành quân tới sân Bremen cũng có ít nhất 3 lần lưới rung. 

Bremen đang xếp thứ 17 trên BXH. Họ còn kém khu vực an toàn 3 điểm. Mùa giải chỉ còn 5 vòng đấu nữa và Bremen không còn con đường nào khác ngoài vùng lên tấn công nếu muốn giành quyền trụ hạng. 

Tài phạt góc hiệp 1 và cả trận Bremen – Frankfurt 
Đây có thể xem là trận chung kết ngược ở Bundesliga, 6/8 trận gần đây khi Bremen gặp các đội trong nhóm cuối BXH Bundesliga đã nổ tài góc. Trong 7 trận chung kết ngược gần nhất của Frankfurt ở Bundesliga, NHM đã đếm được cả thảy 108 quả phạt góc, bình quân lên đến 13,5 quả/trận, chỉ 1 trận về xỉu góc. 3/4 trận chính thức gần đây của Frankfurt có kèo châu Á đồng banh (hòa được thua) cũng nổ tài góc. Nên cược combo tài góc hiệp 1 và cả trận.

COMMENTS