SỐC! Thua Bayern, chuyên gia xác nhận Pochettino có thể rời Tottenham

SỐC! Thua Bayern, chuyên gia xác nhận Pochettino có thể rời Tottenham

Huấn luyện viên Mauricio Pochettino đang gặp áp lực lớn tại Tottenham Hotspur trong khoảng thời gian đầu mùa giải 2019/20.

Sau 5 năm, Toure cuối cùng cũng làm rõ chân tướng ‘scandal’ bánh sinh nhật
Ighalo: “3 cầu thủ đó tài năng, nhưng cần tôi để thật hoàn hảo”
”Ông ấy sẽ làm bạn tin rằng luôn có những ngày tươi sáng hơn phía trước”

Ngay sau trận thua tủi hổ của đội bóng phía bắc London ở Champions League, cựu thủ thành Spurs – Paul Robinson đã tiết lộ phản ứng của Pochettino với chủ tịch Daniel Levy. Anh nói với Sky Sports: “Ông ấy ngồi ở khu vực kỹ thuật trong phần lớn thời gian hiệp hai và đó không phải ông ấy như thường lệ.

Ngôn ngữ hành vi và phản hồi với truyền thông có vẻ không đúng với Pochettino. Rõ ràng có gì đó không đúng. Tôi nghĩ đó là khi còn 2 hay 3 phút và Tottenham bị thủng lưới 7 bàn. Pochettino nhìn lên Daniel Levy ở hàng ghế giám đốc. Ông ấy biểu lộ gương mặt cạn ý tưởng và không thể chờ đợi thêm để rời khỏi sân”.

Rõ ràng, câu chuyện rắc rối ở Tottenham đang trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết, bởi đích thân chiến lược gia người Argentina cũng thừa nhận rằng đội hình của ông trông có vẻ mệt mỏi và bỏ cuộc ở thời điểm cuối trận (khi Lewandowski và Gnabry ghi liên tiếp 3 bàn trong 4 phút).

Bây giờ, Michael Bridges – một cựu cầu thủ của bóng đá Anh – tiếp tục tiết lộ tin tức quan trọng về diễn biến câu chuyện ở bắc London. Chuyên gia sinh năm 1978 nói với Optus Sport: “Tôi đã nhận được 1 tin nhắn đáng tin cậy từ Spurs, nói rằng Pochettino có thể ra đi sau trận thua Bayern“.

- Bóng Đá

 Pochettino sẽ ra đi?

Viễn cảnh Pochettino chia tay Tottenham đã được vạch ra từ lâu, khi ông từng nghĩ mình sẽ làm điều đó nếu vô địch Champions League. Tuy vậy, vị thuyền trưởng người Argentina mới ký hợp đồng 5 năm cách đây chưa lâu, và sẽ là cú sốc lớn cho Spurs nếu ông không còn tại vị.

Pochettino nói về trận thua trước Bayern Munich:

[wpcc-iframe style=”width: 300px; min-width: 100%; position: absolute; top: 0; left: 0; height: 100%; overflow: hidden;” src=”https://embed.dugout.com/v2/?p=eyJrZXkiOiI5dlU5cXluZSIsInAiOiJib25nZGEiLCJwbCI6IiJ9″ width=”100%” frameborder=”0″ scrolling=”no” allowfullscreen=””]


COMMENTS