SỐC! Nhắn tin chủ tịch Tottenham, ‘lão làng’ Premier League vẫn bị Mourinho đoạt ghế

SỐC! Nhắn tin chủ tịch Tottenham, ‘lão làng’ Premier League vẫn bị Mourinho đoạt ghế

HLV kỳ cựu 72 tuổi xác nhận thất bại trước "Người đặc biệt", trong cuộc tranh đoạt ghế nóng Pochettino để lại.

Chày cối đến cùng, Mourinho phanh phui chuyện xấu hổ của Man Utd
Chiến Tottenham, HLV đối thủ ngờ vực 1 điều ở Mourinho
Lục đục nội bộ ở Dortmund, “nạn nhân” của 2 tân binh đắt giá gây bão

Suốt thời gian qua, tương lai của HLV Mauricio Pochettino tại Tottenham Hotspur đã bị đặt trong nghi hoặc. Sau chiến tích giành ngôi Á quân Champions League mùa trước, Spurs dưới sự dẫn dắt của thuyền trưởng Argentina bất ngờ sa sút ở chiến dịch 2019/20.

Bị đội bóng hạng dưới loại khỏi Cúp Liên đoàn, chỉ xếp thứ 14 tại Premier League và nhận thất bại tan nát 2-7 trước Bayern Munich ở Champions League, Pochettino đã phải trả giá. Hôm qua, trang chủ Tottenham thông báo chấm dứt hợp đồng với nhà cầm quân 47 tuổi.

Thay thế Pochettino không phải ai xa lạ, mà chính là cựu HLV trưởng Chelsea và Manchester United – Jose Mourinho. Sau gần 1 năm ngồi ngoài, chiến lược gia cá tính cuối cùng đã tái xuất Premier League.

Harry Redknapp admits he sent Daniel Levy cheeky text to replace Mauricio Pochettino - Bóng Đá

 Mourinho là người được Tottenham chọn.

Bình luận về thay đổi của CLB cũ qua chương trình The Debate của Sky Sports, Harry Redknapp – người từng dẫn dắt đại diện Bắc London trong giai đoạn 2008-2012 tiết lộ ông đã nhắn tin cho chủ tịch Tottenham – Daniel Levy để ứng cử cho ghế nóng, nhưng bị từ chối khéo.

“Tôi đã nghĩ Mourinho hay Ancelotti, sẽ là ai đây?” Redknapp hé mở đoạn tin nhắn nửa đùa nửa thật. “Tôi đã nhắn tin cho Daniel tối qua. Tôi nói: ‘Tôi ở đây Daniel, một vài trăm bảng/tuần, tôi đang sẵn sàng, tôi sẽ đến.’

“Ông ấy nhắn lại và nói: ‘Ông là 1 ngôi sao, là khách mời đặc biệt của tôi trong 1 trận đấu sân nhà của Tottenham.’ Tôi nghĩ: ‘Chà, cảm ơn Daniel.'”

Xem buổi tập đầu tiên của Mourinho ở Tottenham:

[wpcc-iframe style=”width: 300px; min-width: 100%; position: absolute; top: 0; left: 0; height: 100%; overflow: hidden;” src=”https://embed.dugout.com/v2/?p=eyJrZXkiOiJ3UVhIamNvbiIsInAiOiJib25nZGEiLCJwbCI6IiJ9″ width=”100%” frameborder=”0″ scrolling=”no” allowfullscreen=””]


COMMENTS