Sốc: Juve muốn mua cả Modric lẫn Marcelo để làm bạn với Ronaldo

Sốc: Juve muốn mua cả Modric lẫn Marcelo để làm bạn với Ronaldo

'Cơn điên' Juventus dường như vẫn chưa dừng lại, khi họ đang có ý định lôi kéo cả Luka Modric và Marcelo khỏi Real Madrid.

Gonzalo Higuain ở lại Italy để ‘phục thù’ Ronaldo?
Trụ cột Juventus trở lại, De Ligt đối diện nguy cơ dự bị
Soi kèo Napoli vs Genoa, 02h45 ngày 10/11 – Serie A

Juventus đang trải qua một kỳ chuyển nhượng được đánh giá là điên rồ, hoàn toàn trái ngược với những đường lối lặng lẽ của họ trong những năm qua. Mùa Hè này, Lão Bà đã cho phát nổ quả bom tấn đầu tiên khi chấp nhận mức giá 100 triệu euro cho sự phục vụ của Ronaldo.

Sốc: Juve muốn mua cả Modric lẫn Marcelo để làm bạn với Ronaldo - Bóng Đá

 Liệu bộ 3 này có tái hợp tại Juventus?

Tuy nhiên tất cả chẳng dừng lại đó, khi Juventus đang có động thái muốn nhảy vào giành lấy sự phục vụ của Luka Modric sau khi tiền vệ người Croatia đã bóng gió về việc muốn tới Serie A thi đấu. Theo nhiều nguồn tin, Modric sẽ có những buổi làm việc với lãnh đạo của Madrid để thống nhất lại tương lai của mình.

Ở một thông tin khác, trước đây truyền thông tại Italia cũng đã từng xôn xao việc Juventus muốn có Marcelo, người bạn thân của Ronaldo tại Real. Tuy nhiên trước khi đón ngôi sao người Brazil về Turin, thì Bà Đầm Già cũng sẽ cần phải tìm cách dọn chỗ cho hành lang cánh trái, như việc bán Alex Sandro cho một đội bóng khác.

Liệu Juventus có thể giúp Ronaldo tái hợp với 2 người đồng đội cũ tại Turin trước khi TTCN mùa Hè năm nay đóng cửa? Hãy cùng chờ xem.

Video tài năng của Luka Modric

[wpcc-iframe src=”https://www.youtube.com/embed/htfWbEvwW3s?autoplay=true” width=”100%” height=”450″ frameborder=”0″ allowfullscreen=””]


COMMENTS