Sợ bị ném đá, trọng tài Al Kaf tiếp tục có động thái “xù lông nhím”

Sợ bị ném đá, trọng tài Al Kaf tiếp tục có động thái “xù lông nhím”

Trọng tài Al Kaf sau thời gian khoá tài khoản Instagram cá nhân vừa đưa ra một động thái mới để tránh sự làm phiền của CĐV Việt Nam.

Chọn chủ nhà và tài phạt góc trận Guimaraes – Sporting
Võ Huy Toàn lên tiếng về mức độ chấn thương đùi trước
Ngôi vua bóng đá SEA Games: Cuộc đấu nảy lửa giữa Việt Nam và Thái Lan?

Sau trận đấu giữa chủ nhà ĐT Việt Nam và Thái Lan, ngoài tỷ số của trận đấu, NHM Việt Nam lại nhắc rất nhiều đến vị trọng tài chính Admeh Al Kaf. Vị vua áo đen đã khiến dư luận Việt Nam dậy sóng với 2 quyết định bất lợi cho Rồng Vàng.

Trọng tài Al Kaf tiếp tục có động thái

 Trọng tài Al Kaf có 2 quyết định bất lợi cho ĐT Việt Nam ở trận gặp Thái Lan.

Đầu tiên, ông đã cho ĐT Thái Lan hưởng quả phạt 11m ở phút thứ 27 sau khi cho rằng Đoàn Văn Hậu đã kéo ngã Manuel Bihr trong vòng cấm. Tiếp sau đó, ở phút thứ 31, vị trọng tài này tiếp tục có một nhận định gây bất lợi cho ĐT Việt Nam khi không công nhận bàn thắng từ quả đánh đầu của Bùi Tiến Dũng.

Ngay sau trận đấu, trang Instagram cá nhân của ông Al Kaf đã nhận mưa “gạch đá” từ NHM Việt Nam. Trước những động thái “rầm rộ” của cộng đồng mạng Việt Nam, ông đã quyết định khoá tài khoản Instagram và chuyển sang chế độ riêng tư.

Trọng tài Al Kaf tiếp tục có động thái

 Trong tài Al Kaf khoá chức năng bình luận trên trang Instagram cá nhân.

Nhưng mới đây, vị trọng tài sinh năm 1986 đã mở lại Instagram và để cho tất cả mọi người có thể xem ảnh, video của cá nhân mình. Tuy nhiên, ông lại rất “tinh tế” khi không quên tắt chế độ bình luận để không bị quấy rầy bởi bất cứ CĐV nào của Việt Nam nữa. Đây là một động thái khá hợp lý khi từ khoá Al Kaf đang được cư dân mạng Việt Nam tìm kiếm và bày tỏ sự bức xúc.


COMMENTS