Sếp lớn VFF: “U23 Việt Nam tự tin sẽ đạt kết quả tốt”

Sếp lớn VFF: “U23 Việt Nam tự tin sẽ đạt kết quả tốt”

Phó chủ tịch VFF là Trần Quốc Tuấn đã có những nhận định về cơ hội của U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á 2020.

Nhận định bóng đá Quảng Nam vs Thanh Hóa, 17h00 ngày 6/6
Giải mã nụ cười thầy Park khi Thành Chung ghi bàn
Vắng HLV Chu Đình Nghiêm ảnh hưởng như thế nào đối với Hà Nội FC?

Chiều hôm qua tại Thái Lan, AFC đã tiến hành lễ bốc thăm chia bảng VCK U23 châu Á 2020 với sự góp mặt của 16 đội xuất sắc của châu lục.

Lá thăm may rủi đã đưa thầy trò HLV Park Hang-seo vào bảng đấu được đánh giá nhẹ ký nhất gồm U23 CHDCND Triều Tiên, U23 Jordan và U23 UAE. Sau những thành tích ấn tượng trong thời gian qua, người hâm mộ Việt Nam đang rất tin tưởng U23 Việt Nam sẽ giành vé đi tiếp.

Sếp lớn VFF:

 Phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn tin tưởng vào một kết quả tốt cho U23 Việt Nam.

Sau khi có kết quả bốc thăm, Ông Trần Quốc Tuấn – Phó chủ tịch thường trực VFF cho biết: “Các đối thủ của Việt Nam trên thực tế đều rất mạnh. Tuy nhiên, chúng ta có quyền tự tin sẽ đạt kết quả tốt nếu có sự chuẩn bị tốt, nỗ lực. Tôi cho rằng bảng đấu của Việt Nam sẽ rất hấp dẫn, giàu tính cạnh tranh.”

Cũng theo ông Trần Quốc Tuấn, cùng với Nhật Bản, 3 đội đứng đầu VCK U23 châu Á 2020 sẽ giành suất dự Olympic Tokyo 2020. Nếu Nhật Bản nằm trong tốp 3, 4 đội vào bán kết sẽ dự Olympic: “Mức độ cạnh tranh của giải đấu vì vậy sẽ rất cao. Việt Nam chắc chắn sẽ gặp nhiều thách thức. Tuy nhiên, đây cũng là cơ hội tốt cho các cầu thủ trẻ của chúng ta cọ xát, tích luỹ kinh nghiệm.

VCK U23 châu Á 2020 sẽ diễn ra từ ngày 8 đến ngày 26/01/2020 tại 4 sân vận động tại Thái Lan gồm Rajamangala (Bangkok), Chang Arena (Buriram), Tinsulanon (Songkhla) và Thammasat (Pathum Thani).


COMMENTS