Scholes chỉ ra cầu thủ chuyên tranh cãi với Sir Alex

Scholes chỉ ra cầu thủ chuyên tranh cãi với Sir Alex

Cựu danh thủ Paul Scholes tiết lộ cái tên thường xuyên tranh cãi với Sir Alex Ferguson tại Manchester United.

Người hùng tuyển Anh chỉ trích Tottenham không chịu làm phẫu thuật cho mình
Soi kèo Millwall vs Sheffield United, 22h00 ngày 25/1 – FA Cup
Paul Scholes: “Cầu thủ Arsenal đó quá sợ hãi và trốn tránh”

 

Paul Scholes khi còn khoác áo Man United

Sir Alex Ferguson là một trong những HLV vĩ đại nhất lịch sử thế giới. Ông cũng nổi tiếng với sự nóng nảy, không ngần ngại “sấy tóc” học trò khi cần thiết. Tuy nhiên, vẫn có không ít cầu thủ cả gan tranh cãi với Sir Alex Ferguson mỗi khi có thể.

Cụ thể, Paul Scholes chia sẻ trên tờ Savage Social rằng: “Tôi chỉ một lần duy nhất dám trả lời lại Sir Alex. Đó là điều tôi chưa bao giờ làm bởi vì tôi đã thấy những cầu thủ khác, như Schmeichel dám cãi lại ông ấy và đều có kết cục không tốt. Tin tôi đi.

Khi đó, tôi cứ tiếp tục trả lời lại ông ấy. Tôi đã sai thực sự. Đó chưa bao giờ là tôi. Bất cứ khi nào tôi nghe những lời chửi rủa, tôi đều cứ nhận lấy và chịu đựng. 

Trái lại, nhiều cầu thủ thích tranh cãi với Sir Alex. Ryan Giggs là một trong số đó. Anh ấy không  thể giữ im lặng, dù anh ấy đúng hay sai, điều đó không quan trọng. Beckham cũng thế. Anh ấy luôn luôn tranh cãi, còn tôi thì không bao giờ nói một lời.”

Scholes chỉ ra cầu thủ chuyên tranh cãi với Sir Alex - Bóng Đá

 Scholes khi còn khoác áo Man United.

Scholes cũng tiết lộ: “Tình huống mà tôi không đồng ý với Sir Alex là khi tôi để mất bóng và đội vuột mất cơ hội ghi bàn. Nhưng lúc ấy, đối thủ đang bị dẫn 0-3 khi tôi vào sân. Vào buổi tập hôm thứ Hai, tôi nghĩ tôi sẽ chẳng bao giờ được ra sân nữa.

Tôi nghĩ, Sir Alex sẽ giết tôi mất. Nhưng ông ấy vòng tay ôm tôi và nói: ‘Tôi xin lỗi về những gì xảy ra hôm thứ Bảy. Tôi đã sai, cậu đã tạo ra một sự khác biệt’.”


COMMENTS