Sắp trở lại sân cỏ, người gác đền Liverpool gửi lời cảm ơn tới đồng đội

Sắp trở lại sân cỏ, người gác đền Liverpool gửi lời cảm ơn tới đồng đội

Thủ thành Alisson Becker đã có những chia sẻ với trang chủ Liverpool về một người đồng đội ''đặc biệt''.

5 tiền vệ giá trị nhất Premier League thi đấu thế nào sau 1/2 mùa giải?
Victor Lindelof chỉ ra đồng đội xuất sắc nhất
Soi kèo Norwich vs Arsenal, 21h00 ngày 1/12 – Ngoại hạng Anh

Chấn thương trong trận mở màn Premier League của Alisson Becker chắc chắn đã gây ra nhiều lo lắng cho các CĐV. Tuy nhiên, càng ngày thì nỗi lo ấy càng vơi đi khi Adrian chơi chắc chắn hơn qua từng trận. Thậm chí, tân binh người Tây Ban Nha còn khiến nhiều CĐV tiếc nuối nếu anh phải nhường lại vị trí cho Alisson – cầu thủ vừa có những phát biểu tự tin về tình hình hồi phục của mình.

Cũng trong buổi nói chuyện với Liverpoolfc.com, thủ thành người Brazil không quên chia sẻ về người đồng đội Adrian:

“Tôi nghĩ rằng các cầu thủ đang làm rất tốt – toàn bộ đội hình, đặc biệt là Adrian.’’

Alisson: 'Special' Adrian gives me peace to recover properly - Bóng Đá

Alisson gửi lời cảm ơn những nỗ lực của Adrian trong quãng thời gian anh chấn thương.

“Anh ấy là một chàng trai đặc biệt, người đã đến đây khá muộn, nhưng đã cho mọi người thấy giá trị của anh ấy – không chỉ như một cầu thủ mà còn, quan trọng hơn, là một người đàn ông tốt. Anh ấy đang làm rất tốt trên sân. Tôi đã có sự an tâm để phục hồi dần dần, đó quả là điều tốt cho tất cả mọi người.’’

“Anh ấy đã giúp chúng tôi giành được một danh hiệu, anh ấy đã đóng góp cho cả đội rất nhiều để giành điểm trong các trận đấu. Đó là điều quan trọng nhất đối với chúng tôi để đạt được những mục tiêu ở mùa giải này.”

Nếu mọi chuyện diễn ra thuận lợi, Alisson sẽ có thể trở lại sau đợt nghỉ tập trung ĐTQG tiếp theo. Khi đó, dù Adrian có phải nhường lại vị trí bắt chính cho người đồng đội, dấu ấn mà anh đã tạo ra trong quãng thời gian qua chắc chắn sẽ còn in sâu trong trí nhớ của NHM The Kop.

Xem những hình ảnh ấn tượng của Alisson Becker trên sân tập:

[wpcc-iframe style=”width: 300px; min-width: 100%; position: absolute; top: 0; left: 0; height: 100%; overflow: hidden;” src=”https://embed.dugout.com/v2/?p=eyJrZXkiOiJQcTBDNmhyTyIsInAiOiJib25nZGEiLCJwbCI6IiIsImFkcyI6InByZS1yb2xsIn0=” width=”100%” frameborder=”0″ scrolling=”no” allowfullscreen=””]


COMMENTS