Sao trẻ U23 Việt Nam nói gì sau khi “xé lưới” U18 Việt Nam?

Ghi bàn vào lưới U18 Việt Nam, Nguyễn Trần Việt Cường nói điều bất ngờ sau trận đấu.

Nhận định bóng đá Mechelen vs Oostende, 2h30 ngày 21/12
Nhận định bóng đá Southampton vs Tottenham, 22h00 ngày 1/1: Lạc bước nơi đất khách
Nhận định bóng đá Famalicao vs Porto, 03h15 ngày 4/6: Công cường gặp thủ yếu

Chia sẻ sau chiến thắng trước đàn em U18 Việt Nam, Nguyễn Trần Việt Cường – cầu thủ ghi bàn thắng mang về chiến thắng cho U23 Việt Nam cho biết, những cầu thủ được triệu tập trong đợt tập huấn này đều là những cầu thủ ít được thi đấu tại V-League. Đợt tập trung này chủ yếu để đánh giá năng lực cầu thủ, toàn bộ những cầu thủ có tên trong danh sách đều hoàn toàn tốt.

 - Bóng Đá

Việt Cường ăn mừng cùng đồng đội sau bàn thắng vào lưới U18 Việt Nam. Ảnh: Minh Anh

Theo kế hoạch, ở lần tập trung đợt 1 các cầu thủ chỉ có 3 ngày để tập luyện và ghi dấu ấn tới thầy Park, theo cầu thủ trẻ của Bình Dương, đợt tập trung này không kéo dài nên HLV Park Hang-seo vẫn chưa thực sự hiểu toàn bộ cầu thủ được triệu tập. Để có được những sự lựa chọn tốt nhất, vị chiến lược gia người Hàn Quốc chắc chắn sẽ cần theo dõi tiếp trong những đợt tập trung tiếp theo vào tháng 7 và tháng 8.

“Chiến thuật và cách huấn luyện của HLV Park Hang-seo rất hay. Khi tập trung, em thấy chiến thuật của thầy có nhiều cái mới hơn so với khi ở CLB.” Việt Cường nói.

Nói về trận đấu với U18 Việt Nam, cầu thủ trẻ này cho rằng, U23 Việt Nam tỏ ra khá lấn lướt trong nửa đầu hiệp 1 và có được bàn thắng mở tỷ số. Tuy nhiên trong nửa cuối của hiệp 1 và hiệp 2, thế trận dần trở nên cân bằng cho cả 2 đội. Đánh giá về đối thủ, Việt Cường cho rằng, U18 Việt Nam khá tự tin, cầm bóng rất tốt, có nhiều cơ hội.


COMMENTS