Sao Newcastle: “Quả thật sai lầm khi tôi rời bỏ Liverpool”

Sao Newcastle: “Quả thật sai lầm khi tôi rời bỏ Liverpool”

Cựu tiền vệ Liverpool Jonjo Shelvey xem việc rời khỏi Anfield để đến Swansea thi đấu là 1 sai lầm.

Đến Man United, Jack Grealish tự “đào mồ chôn” cho chính mình
Điểm tin tối 02/12: Rõ khả năng M.U sa thải Solsa; Thêm HLV sắp bị trảm
Ceballos tiết lộ kết quả xét nghiệm virus Corona của Arsenal và ngày NHA trở lại

Thời gian qua, Newcastle United đang được giới mộ điệu bóng đá Thế giới quan tậm sau khi được một tập đoàn Ả Rập do Thái tử Mohammad Bin Salman đứng đầu đồng ý mua lại. Với khối tài sản khổng lồ từ các ông chủ mới, Newcastle được dự đoán sẽ trở thành một trong những đội bóng sở hữu lực lượng mạnh mẽ bậc nhất Ngoại hạng Anh trong tương lai gần.

Tuy nhiên, bên cạnh những đồn đoán về những thương vụ đình đám mà đội chủ sân St James’ Park thì một số phát ngôn của các thành viên của đội bóng này cũng mang đến sự chú ý. Gần nhất chính là những chia sẻ của tiền vệ Jonjo Shelvey về thời điểm anh quyết định rời Liverpool để đến Swansea thi đấu.

Sao Newcastle:

Shelvey hồi tưởng về thời điểm quyết định rời Liverpool để đầu quân cho Swansea.

Trên Sky Sport, tiền vệ người Anh cho biết: “Tôi đã từng khao khát được ra sân thi đấu thật nhiều.Nhưng ở Liverpool thì không cho tôi điều đó. Một cầu thủ như tôi đến 1 CLB lúc 17 tuổi và rời đi lúc 21 tuổi cũng phần cho thấy được cá tính bên trong rất mạnh mẽ.

Tôi muốn đến 1 nơi được ra sân hằng tuần, tôi không thích cảm giác bị bỏ rơi khỏi tập thể đội. Đã có lúc, tôi nghĩ rằng mình nên ở lại thêm 1 hay 2 năm nữa để chờ xem có sự thay đổi nào không. Và tôi đã quyết định ra đi.

Song mỗi khi nghĩ về thời điểm quan trọng đó, tôi lại tự hỏi mình theo kiểu “liệu mình có thể phát triển đẳng cấp chơi bóng lên nữa không? Tôi có thể thi đấu tại Champions League không?” Tôi vẫn mong điều đó sẽ đến nhưng đến hiện tại thì chưa.

Đôi khi, bạn nghĩ về quá khứ và thấy rằng những quyết định đã đưa ra là sai lầm.”

Pep Guardiola nói về trận hòa với Newcastle:

[wpcc-iframe style=”width: 300px; min-width: 100%; position: absolute; top: 0; left: 0; height: 100%; overflow: hidden;” src=”https://embed.dugout.com/v2/?p=eyJrZXkiOiJIZFFFSVI2QSIsInAiOiJib25nZGEiLCJwbCI6IiJ9″ width=”100%” frameborder=”0″ scrolling=”no” allowfullscreen=””]


COMMENTS