Sao Liverpool hé lộ lý do ”chưa nhìn vào bảng xếp hạng”

HomeNgoại hạng Anh

Sao Liverpool hé lộ lý do ”chưa nhìn vào bảng xếp hạng”

Sau 6 vòng đấu của Premier League, Liverpool đang có ngôi đầu bảng với cách biệt 5 điểm so với vị trí thứ 2.

SỐC! Ngã ngửa sự thật Wenger muốn làm HLV trưởng Man Utd
Vừa nhậm chức, Mourinho ủ mưu nẫng tay trên mục tiêu 80 triệu bảng của M.U
Fan Arsenal: “Cậu ấy là người kế vị Aubameyang mà Real và M.U muốn có”

Kết thúc vòng đấu thứ 6 của Giải Ngoại hạng Anh, Liverpool đang có phần thoải mái ở ngôi đầu bảng xếp hạng khi thiết lập khoảng cách 5 điểm với Manchester City. Tuy nhiên, mùa giải còn một chặng đường rất dài phía trước; lúc này vẫn còn là quá sớm để đưa ra bất kỳ nhận định nào về kết cục của giải đấu vốn khốc liệt và đầy tính cạnh tranh của Xứ sở Sương mù. Đây cũng là nhận định của Andrew Roberton, ngôi sao thường có những chia sẻ thận trọng về thành tích của đội nhà.

“Chúng tôi chưa nhìn vào bảng xếp hạng, vẫn còn một chặng đường dài để đi”, tuyển thủ Scotland nói với Sky Sports.

“Đừng hiểu sai ý tôi, cảm giác vẫn rất tuyệt khi thiết lập được khoảng cách 5 điểm, nhưng sẽ có những bước ngoặt ở mùa này như những gì đã xảy ra mùa trước.’’

Robertson: 'We won't look at PL table until it gets interesting' - Bóng Đá

Hậu vệ Andrew Robertson thận trọng dù đội nhà đang dẫn đầu trên bảng xếp hạng Premier League.

“Chúng tôi đã có một khởi đầu tốt, nhưng sau đây là câu chuyện về việc tiếp bước và giữ đà thăng tiến. Nếu chúng tôi tiếp tục chiến thắng các trận đấu, đó mới là thành công. Chúng tôi sẽ không nhìn vào bảng xếp hạng cho đến khi nó trở nên thú vị.”

Nói về Andrew Robertson, anh cũng là một trong những cái tên được chú ý nhất của Liverpool hồi giữa tuần trước, nhưng là theo cách chẳng mấy tích cực khi rất nhiều chỉ trích đã được dành cho hậu vệ này vì tình huống phạm lỗi dẫn đến quả phạt đền bước ngoặt ở trận thua Napoli. Dù vậy, HLV Jurgen Klopp đã lên tiếng bảo vệ cậu học trò khi cho rằng tình huống thổi phạt đó là không xứng đáng.

Xem màn hỏi đáp thú vị giữa James Milner và Andrew Robertson:

[wpcc-iframe style=”width: 300px; min-width: 100%; position: absolute; top: 0; left: 0; height: 100%; overflow: hidden;” src=”https://embed.dugout.com/v2/?p=eyJrZXkiOiJLR1k2dVZRNCIsInAiOiJib25nZGEiLCJwbCI6IiIsImFkcyI6InByZS1yb2xsIn0=” width=”100%” frameborder=”0″ scrolling=”no” allowfullscreen=””]


COMMENTS