Sao FC Ural: “Chelsea là mạnh nhất, tôi ước mơ thi đấu cho họ”

Sao FC Ural: “Chelsea là mạnh nhất, tôi ước mơ thi đấu cho họ”

Tiền vệ của FC Ural, Petrus Boumal thừa nhận sự quan tâm từ Fulham, Everton, Bordeaux, nhưng khẳng định anh chỉ thích chơi cho Chelsea.

Người đại diện: “Osimhen chỉ đến Tottenham với điều kiện duy nhất”
Nội soi Arsenal (P1): Phòng tuyến thảm họa và giấc mơ “Upa-Kou”
Soi kèo Derby County vs Barnsley, 02h45 ngày 3/1 – Hạng nhất Anh

Cầu thủ 27 tuổi này là trụ cột của FC Ural ở giải Ngoại hạng Nga, đã có 11 lần ra sân trên mọi đấu trường tính đến thời điểm này của mùa bóng.

Petrus Boumal muốn đến Chelsea - Bóng Đá

 Petrus Boumal hâm mộ Essien và Makelele.

Khi thỏa thuận hiện tại với Ural sắp hết hạn vào mùa Hè này, Boumal đã xác nhận các cuộc đàm phán với câu lạc bộ Championship Fulham, mặc dù tình hình hiện tại đã khiến các cuộc đàm phán có phần phức tạp.

Petrus Bouma nói với Football League World: “Họ đã liên lạc với người đại diện của tôi. Nhưng chúng ta phải kiên nhẫn vì mọi thứ vẫn luôn tiếp diễn trên thế giới ngày nay.

Các đội có thể đưa ra quyết định và họ cần thời gian. Họ cần kiểm tra những cầu thủ có thể ra đi.”

Và tuyển thủ Cameroon không ngần ngại thừa nhận rằng giấc mơ của anh sẽ là việc được chơi bóng người hàng xóm của Fulham, Chelsea. Anh cũng rất thần tượng hai cựu ngôi sao Blues – Claude Makelele và Michael Essien.

Boumal nói thêm: “Câu lạc bộ trong mơ của tôi là Chelsea. Makelele và Essien là hai cầu thủ tôi thực sự yêu thích. Tôi thích phong cách chơi bóng của họ, cách họ di chuyển, cách họ xử lý và cách họ tấn công bóng.

Họ duy trì sự cân bằng giữa những cầu thủ tấn công và phòng ngự. Họ chơi cho Chelsea và kể từ khi họ chơi ở đó, tôi thực sự yêu Chelsea.

Tôi xem các trận đấu của họ và ủng hộ họ. Đó là đội bóng tốt nhất đối với tôi.”

Boumal cũng cho biết anh còn nhận được sự quan tâm từ Bordeaux, Everton và Torino vào mùa Hè 2019.

Siêu phẩm của Essien vào lưới Barcelona:

 


COMMENTS