Ryan Giggs: “Man Utd cần thêm 4-5 cầu thủ nữa để đi đúng hướng”

Ryan Giggs: “Man Utd cần thêm 4-5 cầu thủ nữa để đi đúng hướng”

Những nhận định đáng chú ý của huyền thoại Quỷ đỏ về hành trình phục hưng của đội bóng cũ

Danny Murphy cảnh báo Solskjaer về Paul Pogba
Soi kèo Liverpool vs MU, 23h30 ngày 19/1 – Ngoại hạng Anh
“Cậu ấy sẽ là bản hợp đồng tuyệt vời cho Man Utd và Chelsea”

Trước khi mùa giải bị tạm hoãn vì COVID-19, đoàn quân của HLV Ole Gunnar Solskjaer đã trải qua một quãng thời gian như mơ với sự xuất hiện của tân binh mùa đông Bruno Fernandes.

Nhà cầm quân người Na Uy từng bị mỉa mai nhiều khi thường xuyên nói rằng MU đang đi đúng hướng, nhưng thời gian này có vẻ ông đã chứng minh được cho tất cả thấy rằng mình không hề nói sai.

Rõ ràng bây giờ, hành trình phục hưng của Quỷ đỏ đã bắt đầu trở nên sáng sủa. Tuy nhiên theo cựu danh thủ Ryan Giggs, họ vẫn cần thêm 4-5 tân binh nữa:

Ryan Giggs says Man United need 'four or five players' to challenge for Premier League title - Bóng Đá

Man Utd của Solskjaer bay cao trong thời gian trước khi COVID khiến làng túc cầu tạm hoãn, nhưng họ vẫn cần thêm những nhân tố mới trên hành trình phục hưng.

“Khi Ole mới nắm quyền, United đã thực sự bay cao. Sau đó, đội bóng đã trải qua một giai đoạn khó khăn, nhưng rồi họ lại có một chuỗi trận tuyệt vời.”

“Sau tất cả, tôi nghĩ các cầu thủ thực sự đã chơi rất ấn tượng. Dù vậy, để Man Utd có thể thực sự đi đúng hướng, đội bóng vẫn cần thêm 4-5 bản hợp đồng mới nữa.”

Ở một diễn biến khác, vừa qua Ryan Giggs cũng đã chỉ ra người đồng đội và đối thủ đẳng cấp nhất trong sự nghiệp quần đùi áo số của mình, đó là Cristiano Ronaldo và Javier Zanetti.

Những ngôi sao từng chơi cho cả Man Utd lẫn Liverpool:

[wpcc-iframe style=”width: 300px; min-width: 100%; position: absolute; top: 0; left: 0; height: 100%; overflow: hidden;” src=”https://embed.dugout.com/v2/?p=eyJrZXkiOiJQZVNHQnFnbiIsInAiOiJib25nZGEiLCJwbCI6IiJ9″ width=”100%” frameborder=”0″ scrolling=”no” allowfullscreen=””]


COMMENTS