Ryan Giggs kể tên 6 tài năng trẻ ấn tượng nhất: Rashford, Sancho có tên

Ryan Giggs kể tên 6 tài năng trẻ ấn tượng nhất: Rashford, Sancho có tên

Huyền thoại Man Utd, Ryan Giggs thừa nhận có rất nhiều tài năng trẻ hiện tại khiến ông nhớ lại bản thân mình trong quá khứ.

Tỏa sáng rực rỡ, Aubameyang lại bị “mắng” vì 1 lý do
‘Cậu ta để mất bóng một cách rẻ tiền’
3 thử thách Mourinho phải ngay lập tức đối mặt ở Tottenham

Cái tên đầu tiên được Ryan Giggs nhắc đến phải là Marcus Rashford – ngôi sao của Quỷ đỏ và Tam sư. Chỉ mới 22 tuổi nhưng Rashford đã là đầu tàu của Man Utd và là niềm hy vọng của tuyển Anh.

Ryan Giggs khen ngợi Marcus Rashford - Bóng Đá

 Rashford là hiện tại và tương lai của Man Utd lẫn ĐTQG Anh.

Jadon Sancho cũng là cái tên đặc biệt, với những kĩ năng hơn người, đang bùng nổ ở Bundesliga và hứa hẹn sẽ trở thành cầu thủ đẳng cấp thế giới trong tương lai gần.

“Tôi đã chứng kiến Marcus Rashford trưởng thành từ đội học viện, đó là cầu thủ thật sự tài năng,” Giggs cho biết.

Bạn thấy Jadon Sancho ở Dortmund, một cầu thủ trẻ, người đã đưa ra quyết định táo bạo khi rời Manchester City và đến một đất nước khác khi còn trẻ. Và anh ấy thực sự đã làm nên sự khác biệt.

Đồng đội của anh ấy cũng vậy, Erling Haaland, người đã ghi rất nhiều bàn thắng.

Sau đó, tôi đã có rất nhiều cầu thủ trẻ giỏi trong đội bóng xứ Wales của tôi, như David Brooks, Daniel James và Ethan Ampadu.

Thật tuyệt vời khi bạn thấy những cầu thủ trẻ bùng nổ và họ không hề sợ hãi. Họ đơn giản là không nghĩ quá nhiều về trận đấu, họ chỉ thể hiện bản thân. Và tôi cũng nhớ lại rằng, mình cũng đã từng như vậy trong quá khứ.”

Tài năng đặc biệt của Jadon Sancho:

 


COMMENTS