Rio Ferdinand: Sau Ronaldo, cậu ấy là đồng đội kiệt xuất tại Man Utd

Rio Ferdinand: Sau Ronaldo, cậu ấy là đồng đội kiệt xuất tại Man Utd

Cựu trung vệ Rio Ferdinand đã chỉ ra 1 đồng đội khiến anh ngưỡng mộ khi còn thi đấu trong thành phần của Manchester United.

Soi kèo Gillingham vs West Ham, 01h16 ngày 6/1 – FA CUP
Vừa nhậm chức, Mourinho ủ mưu nẫng tay trên mục tiêu 80 triệu bảng của M.U
10 tiền đạo có tiếng sẽ ‘miễn phí’ hè 2020 sau phiên chợ Đông

 

Paul Scholes khi còn khoác áo Man United

Mới đây, trên Instagram, cựu trung vệ của Manchester United Rio Ferdinand đã trải lòng về 1 đồng đội khiến anh rất ngưỡng mộ: “Như tôi đã từng chia sẻ nhiều lần trước đây, Cristiano Ronaldo luôn là người đồng đội khiến tôi phải thán phục. Tôi nghĩ tất cả mọi người đều đồng tình.

Rio Ferdinand: Sau Ronaldo, cậu ấy là đồng đội kiệt xuất của tôi tại Man Utd - Bóng Đá

Ferdinand nể phục tài năng chuyền bóng của Scholes.

Ngoài ra, ở Man Utd, tôi cũng phục tài của Paul Scholes – một cầu thủ “điên rồ”. Nếu tôi chỉ còn vài đồng, tôi cũng đặt cược vào khả năng anh ấy đưa bóng chính xác vào những mục tiêu đã dựng sẵn trên sân. Chắc chắn anh ấy sẽ giúp tôi thắng cược. Như một chiếc radar, đôi chân anh ấy có thể đưa bóng đi đến bất kỳ đâu. Đúng là 1 cỗ máy chuyền bóng thượng thặng.”

Lý giải về việc Paul Scholes chia tay ĐT Anh quá sớm, Ferdinand tiếp lời: “Thật là một điều đáng tiếc nhưng đó là quyết định được đưa ra khi anh âý không được xếp vào vị trí sở trường.”

Paul Scholes là một trong những tiền vệ tài năng của bóng đá Anh tuy nhiên anh chỉ cống hiến cho ĐTQG trong 7 năm ngắn ngủi (1997-2004). Với 14 bàn thắng sau 66 lần ra sân trong hàng ngũ Tam Sư cho thấy Scholes rất lợi hại. Tuy nhiên, trong ngần ấy năm cống hiến, Scholes vẫn không thể có bất cứ danh hiệu nào cùng ĐTQG.


COMMENTS