Real Madrid đi Canada, duy nhất 1 cái tên ở lại

Real Madrid đi Canada, duy nhất 1 cái tên ở lại

Vì lý do gì mà gương mặt này lại không cùng toàn đội đi tập huấn?

CHÍNH THỨC: Barcelona đón ‘số 6’ mới từ Pháp
Sao Atletico: “Ông ấy luôn rất khó tính và áp đặt…”
Soi kèo Ossasuna vs Valladolid, 00h30 ngày 19/1/2020 – La Liga

Song song với kỳ chuyển nhượng bận rộn đã và vẫn đang diễn ra, Real Madrid sẽ có chuyến tập huấn và du đấu nhằm chuẩn bị cho mùa giải mới. HLV Zinedine Zidane và các học trò xem khoảng thời gian này là thời điểm để lắp ghép đội hình, rà soát nhân sự và cùng nhau hướng đến những mục tiêu quan trọng với quyết tâm cao độ. Los Blancos sẽ có chuyến tập huấn ngắn ngày ở thành phố Montreal của Canada, sau đó di chuyển đến Mỹ chạm trán với một vài CLB tên tuổi trước khi bước vào đua tranh La Liga 2019/20.

Trong chuyến tập huấn ở Canada, nhà cầm quân người Pháp hy vọng các học trò có được tâm lý thoải mái cùng sự chuẩn bị tốt nhất. Đó cũng là lúc ông nhìn nhận đâu sẽ là những nhân tố cùng đội bóng chinh chiến cho những mục tiêu lớn lao tiếp theo. Dự kiến, toàn đội sẽ bay sang Canada vào thứ 3, ngày 9/7/2019. Tuy nhiên, bất ngờ có duy nhất 1 cái tên không theo chuyến bay cùng đội, gương mặt đó chính là Isco.

Isco a doubt for Real Madrid tour of Canada due to partner's pregnancy - Bóng Đá

Isco không cùng toàn đội bay sang Canada.

Cụ thể, theo Marca, Isco đã xin phép HLV Zidane ở lại Tây Ban Nha vì cô bạn gái Sara Salamo sắp sinh đứa con thứ hai. Dự kiến, Isco sẽ ở bên cạnh Salamo cho đến khi cô “vượt cạn” thành công. Sau đó, tiền vệ này mới bay sang Canada hội quân cùng toàn đội. Trong khoảng thời gian ở lại Tây Ban Nha, Isco cũng sẽ chủ động tự tập luyện nhằm sớm lấy lại thể trạng cùng cảm giác bóng tốt nhất.


COMMENTS