Rất giải trí! Mourinho làm điều “lạ nhưng quen” ở London

Rất giải trí! Mourinho làm điều “lạ nhưng quen” ở London

Huấn luyện viên Jose Mourinho đã làm một điều lạ lẫm nhưng cũng rất quen thuộc trên đường phố London.

‘Đó nên là HLV xuất sắc nhất mùa này, không phải Klopp’
Paul Scholes: “Cầu thủ Arsenal đó quá sợ hãi và trốn tránh”
Mục tiêu của MU: ”Được liên hệ với Liverpool mang lại cho tôi rất nhiều sự tự tin”

Người đàn ông sinh năm 1963 đã chính thức trở thành tân thuyền trưởng Tottenham Hotspur, một trong 3 đại gia ở London cùng Chelsea và Arsenal. Dĩ nhiên, ai cũng biết Jose Mourinho từng có nhiều năm làm việc ở phía tây London và gia đình cũng sinh sống ở đây, ngay cả khi ông đến Manchester.

Và mới đây, chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã mặc chiếc áo đồng phục của đội bóng mới nghênh ngang “lượn lờ” quanh khu vực của Chelsea trên đường phố thủ đô. Điều này có vẻ lạ lẫm khi người Tottenham có lẽ không nên làm thế, đặc biệt là Mourinho với những hiềm khích từ trước, nhưng nó cũng quen thuộc vì dẫu sao ông cũng am hiểu mọi ngóc ngách ở đó và nhìn một cách tích cực, hành động này thực sự rất “giải trí” với NHM bóng đá.

- Bóng Đá

 Trang Football Planet thậm chí cũng “ăn theo” vào nói rằng Mourinho thật sự “rất giải trí”.

Mourinho mới đây cũng đáp trả về câu nói “không đến Tottenham làm việc” vào năm 2015 rằng, ông chỉ làm thế vì chưa bị The Blues sa thải. Nhưng có nhiều ý kiến tin vị thuyền trưởng 56 tuổi không quá vui vẻ với nét mặt cười gượng gạo của mình trong phòng họp báo sau khi trêu đùa cánh phóng viên.

Tối nay, Tottenham sẽ làm khách ở West Ham và đội hình xuất phát của họ vừa công bố. Sơ đồ chiến thuật 4-2-3-1 được triển khai với mũi nhọn Harry Kane và cặp đôi tốc độ Son – Moura hỗ trợ hai bên cánh. Ngoài ra, Dele Alli vẫn đá chính, mặc cho những mâu thuẫn trước đây với Mourinho.

48h đầu tiên của Mourinho tại Tottenham:

[wpcc-iframe style=”width: 300px; min-width: 100%; position: absolute; top: 0; left: 0; height: 100%; overflow: hidden;” src=”https://embed.dugout.com/v2/?p=eyJrZXkiOiJ1elNuRXYwSyIsInAiOiJib25nZGEiLCJwbCI6IiJ9″ width=”100%” frameborder=”0″ scrolling=”no” allowfullscreen=””]


COMMENTS