Rashford chỉ ra sự tiến bộ rõ ràng của Man Utd

Rashford chỉ ra sự tiến bộ rõ ràng của Man Utd

Tiền đạo người Anh đã lên tiếng sau khi Manchester United chia điểm với Sheffield United.

Rời Man Utd, sự nghiệp của Sanchez ra sao?
Thua Man City, sao Chelsea thừa nhận: “Họ vô địch là có cái lý của nó”
Tìm Carrick mới, Man Utd hãy đến AZ Alkmaar

Manchester United đã ghi đến 3 bàn liên tiếp vào cuối tuần, nhưng bấy nhiêu chỉ giúp họ có được một điểm trên sân nhà của Sheffield United. Marcus Rashford và các đồng đội tỏ ra khá “cùn” trong hiệp một, nhưng họ lại bùng nổ trong hiệp đấu tiếp theo.

Phát biểu sau trận đấu, Gary Neville lên tiếng chỉ trích hàng công của Quỷ đỏ và cho rằng đây là lí do khiến Sheffield làm chủ trận đấu. Nhưng Marcus Rashford cũng giải thích rằng đội bóng đang thực sự tiến bộ qua mỗi trận đấu, dù đã để mất 2 điểm. Phát biểu trên Sky Sports, tiền đạo này chia sẻ:

“Đội bóng không chơi tốt trong hiệp đấu đầu tiên, nhưng chúng tôi đã nhận ra điều đó và lấy lại thế trận. Điều tương tự đã xảy ra tại Everton, bị dẫn trước 2-0 và chúng tôi để thua với tỉ số 4-0. Nhưng trận hòa này cho thấy đội bóng đang cải thiện và học hỏi.”

rashford said man utd still improving despite losing Sheffield United - Bóng Đá

 Rashford đang có phong độ tốt.

“Huấn luyện viên biết rằng khi thi đấu vượt trội hơn, thì chúng tôi là một đội bóng tốt. Chúng tôi đã cố gắng phản ứng lại với 3 bàn thắng. Nếu tiếp tục điều này thì có lẽ đội bóng đã giành được chiến thắng.”

“Rõ ràng, đó là một trận đấu không dễ dàng cho cả hai đội. Chúng tôi đã ở trong một tình huống khó khăn và nhưng đào thoát khỏi nó.”

Tài năng trẻ của Chelsea nói về Rashford:

[wpcc-iframe style=”width: 300px; min-width: 100%; position: absolute; top: 0; left: 0; height: 100%; overflow: hidden;” src=”https://embed.dugout.com/v2/?p=eyJrZXkiOiJQZk45VXNuUCIsInAiOiJib25nZGEiLCJwbCI6IiJ9″ width=”100%” frameborder=”0″ scrolling=”no” allowfullscreen=””]


COMMENTS