Rakitic: “Tôi không còn gì để nói về vấn đề tương lai tại Barca”

Rakitic: “Tôi không còn gì để nói về vấn đề tương lai tại Barca”

Kẻ thất sủng Barcelona đang đứng trước rất nhiều đồn đoán về bến đỗ mới.

De Jong: “Đó là một cảm giác thật lạ lùng”
Griezmann vẫn quá thất vọng, 120 triệu euro như đổ sông đổ biển
Rivaldo: “Bóng Vàng nên dành cho Messi”

Buổi tập của các cầu thủ Barca

Chuyển đến chơi cho Barcelona từ Sevilla vào tháng 7 năm 2014, Ivan Rakitic luôn đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong lối chơi đội bóng xứ Catalan. Tuy nhiên, sau khoảng thời gian huy hoàng cùng sắc áo lam đỏ, Á quân World Cup đã bất ngờ bị cho bật bãi khỏi đội hình bởi sự xuất hiện của bản hợp đồng bom tấn Frenkie de Jong trong kỳ chuyển nhượng hè năm ngoái.

Với việc Barca đang ấp ủ dự định trẻ hóa hàng tiền vệ, Rakitic gần như sẽ phải nói lời chia tay câu lạc bộ khi mùa giải chính thức khép lại.

Rakitic: I have nothing to talk about with Barcelona, I'm where I want to be - Bóng Đá

Ivan Rakitic trở thành người thừa tại Barca

Trước động thái mà nhà ĐKVĐ La Liga đưa ra, đã có khá nhiều CLB đánh tiếng muốn sở hữu Rakitic ở phiên chợ hè sắp tới điển hình như Inter Milan, Atletico Madrid hay Tottenham Hotspur, tuy nhiên cá nhân cầu thủ 32 tuổi lại tỏ ra không mấy hứng thú trước những lời đề nghị kể trên. Trong một phát biểu gần đây, anh tuyên bố rằng mình chỉ muốn tiếp tục sự nghiệp tại Barcelona.

“10 hoặc 15 ngày trước tôi đã nói chuyện với câu lạc bộ và kết luận là tôi không có gì để nói về vấn đề này nữa. Tôi có hợp đồng cho đến mùa hè năm 2021 với Barcelona và đó là câu lạc bộ tôi muốn gắn bó và phục vụ.” Rakitic chia sẻ với tờ Tportal.

“Ngoài ra, vợ và con gái tôi vẫn ổn trong thành phố. Không có lý do để nghĩ về những thứ khác.Tôi đang tập luyện tốt và tôi chắc chắn rằng cái tên Rakitic sẽ còn ở Barcelona trong một thời gian dài.” Anh nói thêm.

Soi kèo

COMMENTS