Quá rõ lý do Mourinho từ chối Arsenal, tới Tottenham

HomeNgoại hạng Anh

Quá rõ lý do Mourinho từ chối Arsenal, tới Tottenham

HLV Jose Mourinho đã bỏ qua Arsenal để chính thức nhận lời dẫn dắt Tottenham.

Liên tục bị chỉ trích, đội trưởng Chelsea vẫn sở hữu thống kê ấn tượng
Solskjaer phá vỡ im lặng, tuyên bố ngắn gọn về việc Mourinho tái xuất
‘Người nhện’ 21 tuổi khiến các chân sút Man Utd nản lòng là ai?

Kể từ thời điểm thất nghiệp sau khi bị Man United sa thải vào tháng 12 năm ngoái, Jose Mourinho đã chính thức quay trở lại với băng ghế chỉ đạo. Theo đó, ông được bổ nhiệm làm HLV trưởng Tottenham sau khi Mauricio Pochettino vừa bị sa thải.

Đáng chú ý, Jose Mourinho đã nhận được không ít lời đề nghị suốt thời gian qua nhưng ông đều từ chối. Chiến lược gia người Bồ Đào Nha kiên nhẫn chờ đợi một dự án đủ sức hấp dẫn để có thể tái xuất công tác huấn luyện.

Quá rõ lý do Mourinho từ chối Arsenal để tới Tottenham - Bóng Đá

 Mourinho từ chối Arsenal.

Ban đầu, Mourinho được liên hệ tới vị trí HLV trưởng Real Madrid nhưng việc này không thành công do ông không nhận được sự ủng hộ của các cầu thủ Real Madrid. Ngay sau đó, Arsenal đã có những động thái tiếp cận Mourinho.

Giám đốc bóng đá Raul Sanllehi thậm chí còn xuất hiện cạnh Mourinho không dưới một lần. Phía Arsenal muốn mời Mourinho về thay thế Unai Emery sau những chuỗi trận đáng thất vọng từ đầu mùa. Tuy nhiên rốt cuộc, thương vụ Mourinho cập bến Emirates chẳng có gì tiến triển.

Theo tờ The Times, sở dĩ Mourinho từ chối Arsenal là bởi ông không tin, dẫn dắt Pháo thủ là hướng đi tốt cho sự nghiệp. Báo cáo cho rằng, cấu trúc thượng tầng của Arsenal không đủ hấp dẫn đối với ông.

Sau tất cả, Mourinho hoàn toàn bị thuyết phục bởi kế hoạch ở Tottenham và nhanh chóng gật đầu đồng ý.

Video lối đá của Tottenham:

[wpcc-iframe style=”width: 300px; min-width: 100%; position: absolute; top: 0; left: 0; height: 100%; overflow: hidden;” src=”https://embed.dugout.com/v2/?p=eyJrZXkiOiJQQTdRbUpMSCIsInAiOiJib25nZGEiLCJwbCI6IiJ9″ width=”100%” frameborder=”0″ scrolling=”no” allowfullscreen=””]


COMMENTS