Premier League xác nhận không có thêm ca nhiễm Covid-19

Premier League xác nhận không có thêm ca nhiễm Covid-19

Ban tổ chức Premier League vừa tiến hành thêm một đợt xét nghiệm Covid-19 nữa.

Roy Keane kể tên 5 đồng đội đẳng cấp nhất: Không Ronaldo, Rooney
Soi kèo Bournemouth vs Arsenal, 03h00 ngày 28/1 – FA Cup
CĐV Man City ngã ngửa với tuyên bố của Pep Guardiola

 

Cầu thủ làm gì để chống dịch Covid-19?

Vừa qua, Chính phủ Anh cũng đã “bật đèn xanh” để Premier League có thể hoàn tất mùa giải này. Được biết, Chính phủ Anh đã cho phép giải Premier League có thể khởi tranh trở lại vào tháng Sáu tới đây.

Để mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch, Ban tổ chức Premier League đã tiến hành xét nghiệm toàn bộ nhân viên và cầu thủ của 20 đội bóng tham dự. Đáng chú ý, ở đợt tiến hành xét nghiệm toàn diện đầu tiên, Premier League xác nhận có tới 6 ca nhiễm Covid-19.

Trong đợt xét nghiệm thứ 2, Ban tổ chức Premier League đã tiến hành lấy 996 mẫu thử và phát hiện 2 ca dương tính với Covid-19 đến từ 2 đội bóng khác nhau. Ở đợt thứ 3, kết quả có thêm 4 ca nhiễm mới.

Và tới đợt xét nghiệm mới nhất, tình hình trở nên khả quan hơn khi Ban tổ chức Premier League xác nhận không phát hiện thêm ca nhiễm mới nào trong tổng số 1,130 trường hợp được tiến hành lấy mẫu thử. Đây là thông tin mang tới sự lạc quan trước khi Premier League có thể trở lại vào giữa tháng Sáu tới.

Trước đó, Ban tổ chức Premier League khẳng định: “Các đội bóng Premier League được cung cấp thông tin tổng hợp cho mục đích toàn vẹn và minh bạch. Kết quả sẽ được công khai sau mỗi vòng thử nghiệm, nhưng Premier League sẽ không đưa ra thông tin cụ thể về cá nhân hay CLB nào cả.”

Two positive Covid-19 results in latest round of Premier League testing - Bóng Đá

 Không có ca dương tính với Covid-19 ở vòng xét nghiệm thứ 4.


COMMENTS