Pogba yêu cầu nhân đôi lương để ở lại Man Utd

Pogba yêu cầu nhân đôi lương để ở lại Man Utd

Paul Pogba đã đưa ra những yêu sách trong việc gia hạn hợp đồng với Manchester United.

Bạn đã hiểu vì sao Chelsea dần tụt dốc không phanh?
Jose Mourinho: Trở về để chứng minh Ed Woodward đã sai khi chọn Pogba
Chuẩn bị cho đại chiến với Man Utd, dàn sao Arsenal rủ nhau đi làm điều này

Cho đến thời điểm hiện tại, lãnh đạo Man Utd vẫn đang tìm mọi cách để giữ chân Paul Pogba. Được biết Quỷ Đỏ cũng đã bắt đầu triển khai kế hoạch gia hạn với tiền vệ người Pháp, bất chấp hợp đồng hiện tại giữa 2 bên vẫn còn hiệu lực đến năm 2021.

Lý do Quỷ Đỏ khẩn trương trong việc trói chân Pogba đơn giản vì những sức ép từ phía Real. Trong suốt phiên chợ hè vừa qua, đội bóng Hoàng Gia Tây Ban Nha đã liên tục có những động thái lôi kéo cựu ngôi sao của Juventus, và chính Pogba cũng từng thừa nhận muốn được ra đi.

Theo Diario Madrista, trước việc đang nắm “cán” trên bàn đàm phán, Pogba và đại diện Mino Raiola đã yêu cầu Man Utd phải chấp nhận nâng mức lương lên 2 lần nếu như muốn bản hợp đồng mới được thông qua.

Pogba yêu cầu nhân đôi lương để ở lại Man Utd - Bóng Đá

 Pogba muốn nhận mức lương lên tới 600.000 bảng/tuần để ở lại Man Utd.

Cụ thể mức lương mong muốn của Pogba được cho là 600.000 bảng/tuần, trong khi mức thu nhập hiện tại của cầu thủ này ở Old Trafford là 290.000 bảng/tuần.

Trước đó, HLV Ole Gunnar Solskjaer cũng đã từng khẳng định: “Paul sẽ không đi đâu hết. Cậu ấy hạnh phúc ở đây. Paul đang làm việc chăm chỉ và cậu ấy hoàn toàn cam kết tương lai với Man United. Chúng tôi đã thấy điều này khi Paul dính chấn thương. Cậu ấy đã tập luyện như điên để sớm trở lại.”

Video tài năng của Pogba

[wpcc-iframe style=”width: 300px; min-width: 100%; position: absolute; top: 0; left: 0; height: 100%; overflow: hidden;” src=”https://embed.dugout.com/v2/?p=eyJrZXkiOiJIWXZaVFJFMyIsInAiOiJib25nZGEiLCJwbCI6IiIsImFkcyI6InByZS1yb2xsIn0=” width=”100%” frameborder=”0″ scrolling=”no” allowfullscreen=””]


COMMENTS