Pochettino: “Với tôi, Mourinho là một trong những HLV xuất sắc nhất lịch sử”

HomeNgoại hạng Anh

Pochettino: “Với tôi, Mourinho là một trong những HLV xuất sắc nhất lịch sử”

Chiến lược gia người Argentina rõ ràng đã dành cho người kế nhiệm mình tại Tottenham Hotspur một sự ngưỡng mộ lớn...

Old Trafford hóa ‘bệnh viện’, Man Utd lấy đội hình nào tiếp Arsenal?
“Tôi sẽ ngạc nhiên nếu Arsenal không làm điều đó trước Man Utd”
Những điều đáng chờ đợi khi Jose Mourinho tái xuất Ngoại hạng Anh

Vào cuối năm 2016, Tottenham Hotspur chuẩn bị có chuyến làm khách tới Old Trafford trong khuôn khổ Premier League 2016/17. Khi đó, Man Utd mới ký hợp đồng với Jose Mourinho vào mùa hè và Mauricio Pochettino đã có những phát biểu về người đồng nghiệp ở buổi họp báo trước trận.

Ông vẫn mong đợi một trận khó khăn, trong bối cảnh Man Utd thời điểm đó từng chỉ thắng 1/8 trận gần nhất, thậm chí bầy Quỷ đỏ đã thua Chelsea của Antonio Conte với tỉ số 4-0 trên sân Stamford Bridge. Pochettino chia sẻ (trích dẫn bởi ESPN UK): “Tôi thích và có mối quan hệ tốt với anh ấy.

Hành vi của nhiều người tồi hơn nhưng Jose bị chú ý nhiều hơn chỉ vì anh ấy là Người đặc biệt (án cấm chỉ đạo Mourinho từng phải nhận vào thời điểm đó). Jose là Người đặc biệt và luôn luôn là Người đặc biệt. Với tôi, anh ấy là một trong những huấn luyện viên giỏi nhất trong lịch sử bóng đá“.

Pochettino:

 Pochettino ngưỡng mộ Mourinho từ lâu.

Bây giờ sau 3 năm, Mourinho tiếp quản chiếc ghế nóng chỉ 11 giờ đồng hồ sau khi Pochettino bị sa thải. Một chương mới trong sự nghiệp của hai vị thuyền trưởng này đã mở ra, khi chiến lược gia gốc Nam Mỹ có vẻ như chuẩn bị gia nhập Bayern Munich và bỏ lại công việc còn dang dở ở phía bắc London cho người mình ngưỡng mộ.

Mourinho và buổi tập đầu tiên ở Tottenham:

[wpcc-iframe style=”width: 300px; min-width: 100%; position: absolute; top: 0; left: 0; height: 100%; overflow: hidden;” src=”https://embed.dugout.com/v2/?p=eyJrZXkiOiJ3UVhIamNvbiIsInAiOiJib25nZGEiLCJwbCI6IiJ9″ width=”100%” frameborder=”0″ scrolling=”no” allowfullscreen=””]


COMMENTS