Phòng thay đồ Arsenal có biến, ghế nóng tại Emirates sắp đổi chủ?

Phòng thay đồ Arsenal có biến, ghế nóng tại Emirates sắp đổi chủ?

Những phát biểu sẽ khiến các cổ động viên của đội chủ sân Emirates cảm thấy quan tâm.

Bebe – thương vụ kỳ lạ của Sir Alex giờ ra sao?
5 cầu thủ tệ nhất vòng 7 Premier League: Abraham, đừng “sớm nở, chóng tàn”!
Bruno Fernandes đã thay đổi Man Utd như thế nào?

Sau 5 trận toàn hòa và thua trên tất cả các đấu trường, Arsenal tiếp đón Southampton tại Emirates ở vòng 13 Premier League. Đây được xem là cơ hội để Pháo thủ chấm dứt chuỗi trận đáng buồn. Thế nhưng ngay tại thánh địa của mình, thầy trò Unai Emery đã phải chấp nhận chia điểm, qua đó nối dài mạch trận không thắng lên con số 6.

Và sau trận đấu này, những nghi vấn về tương lai của ông thầy người Tây Ban Nha lại một lần nữa bị dấy lên. Còn về phía các cổ động viên, không ít người muốn nhìn thấy kịch bản cựu thuyền trưởng PSG phải nhận trát sa thải.

Đem về Mourinho, Spurs gián tiếp đặt thêm áp lực lên vai Unai Emery - Bóng Đá

Các cầu thủ Arsenal đã không còn niềm tin vào Emery, và họ có lý do để cảm thấy như vậy.

Mới đây, tờ Daily Telegraph đã đăng tải một thông tin rất vui với những ai đã chán ngấy Emery. Cụ thể, tờ báo này khẳng định các cầu thủ Arsenal đã mất hết niềm tin vào ông thầy của mình cũng như cảm thấy Emery không còn khả năng để xoay chuyển mọi thứ.

Rõ ràng nếu tin tức này là thực, chiếc ghế nóng tại Emirates có lẽ là sắp đổi chủ.

Ở một diễn biến khác, mới đây trên Match of the Day, cựu danh thủ Alan Shearer không giấu nổi nỗi thất vọng với 4 cầu thủ của Arsenal.

Cùng nhìn lại bài phỏng vấn đầu tiên của David Luiz dưới tư cách một Pháo thủ:

[wpcc-iframe style=”width: 300px; min-width: 100%; position: absolute; top: 0; left: 0; height: 100%; overflow: hidden;” src=”https://embed.dugout.com/v2/?p=eyJrZXkiOiI1eTBIZVU4NiIsInAiOiJib25nZGEiLCJwbCI6IiJ9″ width=”100%” frameborder=”0″ scrolling=”no” allowfullscreen=””]


COMMENTS