Phản ứng của sao bự Barca trước thềm tái khởi động La Liga

Phản ứng của sao bự Barca trước thềm tái khởi động La Liga

Giải đấu khắc nghiệt nhất xứ sở đấu bò sẽ sớm trở lại với người hâm mộ trong thời gian sắp tới.

Xavi: Cậu ấy tốt hơn cả Mane và Aubameyang, Barca nên chiêu mộ ngay
Hàng công Atletico “tan hoang” trước loạt đại chiến Juventus và Barca
Sir Alex chọn ra ai xuất sắc hơn giữa Messi và Maradona

 

Buổi tập của các cầu thủ Barca

Sau những nỗ lực không biết mệt mỏi, cuối cùng chính phủ Tây Ban Nha đã hạn chế gần như triệt để sự lây lan của đại dịch coronavirus. Đây là cơ sở vững chắc giúp cho môn thể thao vua tại đất nước này được phép tái khởi động.

Cách đây ít ngày, NHM làng túc cầu xứ sở đấu bò vừa đón nhận tin vui đầu tiên, khi Thủ tướng Pedro Sanchez tuyên bố sẽ cho phép La Liga hoạt động trở lại vào ngày 8 tháng 6. Chưa dừng lại ở đó, chủ tịch giải đấu, ông Javier Tebas tiếp tục đưa ra phát biểu đầy tự tin rằng, trận mở màn đầu tiên của La Liga sau đại dịch sẽ là màn đối đầu giữa Sevilla và Real Betis diễn ra vào ngày 11 tháng 6.

Jordi Alba: Without fans, lots of things are going to change - Bóng Đá

 Các cầu thủ đang chờ đợi La Liga trở lại.

Trước những thông tin đầy tích cực này, rất nhiều cầu thủ cũng như cổ động viên tỏ ra vô cùng phấn khích, nhưng bên cạnh đó, một số ngôi sao cũng bày tỏ sự lo ngại về vấn đề thể lực khi họ phải thi đấu 11 trận còn lại chỉ trong vòng hơn 1 tháng.

Mới đây, hậu vệ Jordi Alba bên phía Barcelona đã lên tiếng chia sẻ quan điểm cá nhân về kế hoạch sắp tới của ban tổ chức La Liga. Anh cho rằng, các cầu thủ nên đảm bảo rằng bản thân không bị quá tải bởi lịch trình dày đặc sắp tới.

“Tôi phải biết giới hạn của bản thân và điều gì mà đồng đội của tôi có thể làm được. Chúng tôi sẽ phải cực kỳ cẩn trọng.” Cựu sao Valencia chia sẻ với tờ El Hormiguero.


COMMENTS