Pep Guardiola: “Họ ghi bàn ở 2 cơ hội duy nhất…”

Pep Guardiola: “Họ ghi bàn ở 2 cơ hội duy nhất…”

HLV Pep Guardiola thừa nhận, Manchester City đã nỗ lực tới phút cuối cùng nhưng nhận trận hòa đáng tiếc.

Sao Liverpool chia sẻ động lực đá Club World Cup: Chiếc huy hiệu và một thời cơ lịch sử
Jorginho đang bá đạo và toàn diện ra sao tại Premier League?
Điểm tin 15/02: Rõ khả năng Messi rời Barca; Vì sao nên M.U ký Sancho?

Trong khuôn khổ vòng 14 Premier League, Man City có chuyến làm khách đến sân St James’ Park của Newcastle với hy vọng giành được 3 điểm để tạm thời rút ngắn cách biệt với Liverpool. Tuy nhiên, mọi thứ đã diễn ra không được như mong đợi.

Theo đó, 2 lần Man City vượt lên dẫn trước là 2 lần Newcastle đều có bàn gỡ hòa. Đáng chú ý, Jonjo Shelvey đã có pha dứt điểm hoàn hảo phút 87 để giữ lại 1 điểm cho “Chích chòe”, qua đó khiến Man City phải ôm hận.

Guardiola offers no excuses for draw; refuses to be drawn on title race - Bóng Đá

 HLV Pep Guardiola cay đắng chấp nhận trận hòa.

Phát biểu sau trận đấu, HLV Pep Guardiola thừa nhận: “Đó là những gì chúng tôi đã sống trong 4 năm qua. Chúng tôi đã tìm ra cách và hôm nay, chúng tôi đã tìm thấy nó một lần nữa nhưng thật không may, cuối cùng, chúng tôi đã nhận 1 bàn thua.

Chúng tôi không thể tận dụng được tất cả các cơ hội mà chúng tôi có. Trong khi đó, họ đã ghi bàn với 2 cơ hội duy nhất mà họ có. Chúng tôi phải chấp nhận điều này, làm việc chăm chỉ hơn nữa và rút ra bài học.

Thật không dễ chịu một chút nào nhưng chúng tôi chỉ có 2 ngày để hồi phục [sau lượt trận UEFA Champions League]. Trong những khoảnh khắc tốt đẹp, hãy bình tĩnh. Và trong những khoảnh khắc tồi tệ, hãy học cách sống với nó.”

Video lối đá của Man City:

[wpcc-iframe style=”width: 300px; min-width: 100%; position: absolute; top: 0; left: 0; height: 100%; overflow: hidden;” src=”https://embed.dugout.com/v2/?p=eyJrZXkiOiJuTWtoNG5XeSIsInAiOiJib25nZGEiLCJwbCI6IiJ9″ width=”100%” frameborder=”0″ scrolling=”no” allowfullscreen=””]


COMMENTS