”Ông ấy sẽ làm bạn tin rằng luôn có những ngày tươi sáng hơn phía trước”

”Ông ấy sẽ làm bạn tin rằng luôn có những ngày tươi sáng hơn phía trước”

Cá tính tích cực của HLV Jurgen Klopp đã được ca ngợi bởi Giám đốc điều hành của Liverpool.

Soi kèo Derby County vs Barnsley, 02h45 ngày 3/1 – Hạng nhất Anh
Gary Neville: “Pha bóng dễ nhất với 1 trung vệ”
Soi kèo Burnley vs Manchester City, 03h15 ngày 04/12 – Ngoại hạng Anh

Trong 4 năm dưới thời HLV Jurgen Klopp, Liverpool đã trở thành một trong những đội bóng mạnh nhất thế giới. Một trong những điểm mạnh của nhà cầm quân người Đức đã giúp Lữ đoàn Đỏ vươn lên chính là tinh thần lạc quan và sự nhất quán mà ông mang lại: bất kể những thời điểm khó khăn, khi thất bại hay bị nghi ngờ, Klopp vẫn khiến cho đội bóng của mình giữ vững niềm tin và tiếp tục theo đuổi mục tiêu.

Mới đây, cá tính tích cực ấy của cựu HLV Bosussia Dortmund đã được ngợi khen bởi Peter Moore – người giữ cương vị Giám đốc điều hành của The Kop kể từ năm 2017 và cũng là một NHM trung thành của Nửa Đỏ vùng Merseyside.

“Jurgen là một trong những con người toàn diện nhất mà bạn có thể gặp’’, Moore nói trên BBC.

Peter Moore: 'Even when you've lost, Klopp makes you think there's brighter sunshine ahead' - Bóng Đá

Giám đốc điều hành của Liverpool, Peter Moore dành những lời khen ngợi cho cá tính của HLV Jurgen Klopp.

“Ông ấy có thể giữ cho con tàu đi thẳng hướng, thúc đẩy không chỉ các cầu thủ mà cả các trợ lý của ông ấy, các nhân viên phụ trách huấn luyện, các nhân viên về khoa học thể thao – ông ấy giữ cho mọi người luôn bình tĩnh.’’

“Tính cách của ông ấy có khả năng lan tỏa. Sức thu hút của ông ấy là điều không phải nghi ngờ. Ngay cả khi bạn thất trận, ông ấy cũng làm cho bạn tin rằng có luôn có những ngày tươi sáng hơn phía trước.

Cũng phải đến mùa giải 2018/19, sự nỗ lực của Jurgen Klopp và tập thể Liverpool mới mang lại trái ngọt với đỉnh cao là chức vô địch UEFA Champions League. Thành quả ấy đã được ghi nhận xứng đáng khi mới đây, HLV trưởng của The Kop đã được vinh danh là HLV Bóng đá nam Xuất sắc nhất năm tại Lễ trao giải FIFA The Best.

Xem những hình ảnh xuyên suốt sự nghiệp của HLV Jurgen Klopp:

[wpcc-iframe style=”width: 300px; min-width: 100%; position: absolute; top: 0; left: 0; height: 100%; overflow: hidden;” src=”https://embed.dugout.com/v2/?p=eyJrZXkiOiJTaEVkVzhkdCIsInAiOiJib25nZGEiLCJwbCI6IiIsImFkcyI6InByZS1yb2xsIn0=” width=”100%” frameborder=”0″ scrolling=”no” allowfullscreen=””]


COMMENTS