“Ông ấy mang phẩm chất của Sir Alex Ferguson đến Man Utd”

“Ông ấy mang phẩm chất của Sir Alex Ferguson đến Man Utd”

Cựu đội trưởng của Manchester United đã có những chia sẻ về HLV Ole Gunnar Solskjaer.

“Là 1 fan Man Utd, cậu ấy sẽ muốn chứng tỏ mình đủ tốt với CLB “
Fan Arsenal yêu cầu Emery để 1 người đá chính ở đại chiến với Man Utd
“Kẻ thay thế Solskjaer” cho Man Utd? Người cũ Chelsea có đáp án

Cuối tuần qua, dù rất cố gắng nhưng Manchester United chỉ có thể mang về một trận hòa khi làm khách trên sân của Sheffield United. Kết quả này khiến cho đoàn quân của HLV Ole Gunnar Solskjaer tiếp tục lặn ngụp ở giữa bảng xếp hạng với vị trí thứ 9.

Áp lực càng gia tăng đối với chiến lược gia người Na Uy, trong bối cảnh Man United đang có cơ hội bổ nhiệm Mauricio Pochettino bất cứ lúc nào. Gần đây, không ít người hâm mộ lẫn giới chuyên môn đều muốn việc này xảy ra.

valencia on solskjaer - Bóng Đá

 Solsa sẽ thành công như Sir Alex?

Song, cựu hậu vệ của câu lạc bộ, Antonio Valencia tin dù khó khăn, nhưng Solskjaer sẽ mang lại thành công cho Nửa đỏ thành Manchester. Anh cũng cho rằng, Solskjaer có những thứ cần thiết để đưa đội bóng trở lại thời kỳ huy hoàng của mình, Phát biểu với The Athletic, cầu thủ 34 tuổi chia sẻ:

“Khi Ole Gunnar Solskjaer cập bến, ông ấy đã mang đến những phẩm chất của Ferguson; Về mặt chiến thuật, tâm lý, các cầu thủ cảm thấy tự do hơn và ông ấy đã cho chúng tôi sự tự tin. Khi quyết định ký hợp đồng dài hạn với Solskjaer được đưa ra, đó hoàn toàn là những gì cầu thủ mong muốn.”

“Ông ấy ở Manchester United chưa đầy một năm.  Và Solskjaer đang tập hợp một đội bóng có khả năng cạnh tranh danh hiệu. Tôi không có nghi ngờ về việc ông ấy sẽ làm được điều đó.”

Solskjaer nói về Pogba:

[wpcc-iframe style=”width: 300px; min-width: 100%; position: absolute; top: 0; left: 0; height: 100%; overflow: hidden;” src=”https://embed.dugout.com/v2/?p=eyJrZXkiOiJYT2JnbnZ4biIsInAiOiJib25nZGEiLCJwbCI6IiJ9″ width=”100%” frameborder=”0″ scrolling=”no” allowfullscreen=””]


COMMENTS