“Ông ấy có triết lý riêng, danh hiệu sớm muộn cũng đến với họ”

“Ông ấy có triết lý riêng, danh hiệu sớm muộn cũng đến với họ”

Những lời có cánh mà HLV Jurgen Klinsmann dành cho thuyền trưởng của CLB Tottenham Hotspur.

Fan Man Utd: “Cậu ấy giỏi hơn Sancho, Maddison, giá rẻ hơn nữa”
Cựu sao Arsenal: Tôi đã làm điều đó khi Alex Ferguson và Wenger “choảng” nhau
Roy Keane và những sự thật không tưởng về mối ‘thâm thù’ với Sir Alex

Tiếp quản Tottenham Hotspur với tràn đầy sự kỳ vọng, thế những mọi chuyện ở mùa giải năm nay không suôn sẻ với Jose Mourinho. Dù vậy lúc này, còn quá sớm để khẳng định Người đặc biệt sẽ thành công hay thất bại tại bắc London. 

Nhận định về khả năng thành công tại Spurs của cựu thuyền trưởng Inter, HLV Jurgen Klinsmann nói:

“Jose là một huấn luyện viên tuyệt vời. Rõ ràng là ông ấy có triết lý riêng của mình và làm mọi việc theo cách riêng của ông ấy.”

Jurgen Klinsmann backs Jose Mourinho to succeed and win silverware at Tottenham - Bóng Đá

Jose Mourinho nhận được niềm tin rất lớn từ Jurgen Klinsmann dù rằng đang gặp khó khăn cùng Tottenham.

“Với kinh nghiệm và hiểu biết của Jose, tôi hi vọng mọi thứ sẽ đâu vào đó và ông ấy có thể có được mang tới cho Tottenham thành tựu mà họ xứng đáng được hưởng.”

“Đó là một huấn luyện viên giỏi, trong tay ông ấy lại là một đội hình tuyệt vời. Những danh hiệu sẽ đến với Spurs, không sớm thì muộn.

Ở một diễn biến khác, thời gian qua nhiều nguồn tin đồn đoán rằng Tottenham Hotspur của Jose Mourinho sẽ đưa Coutinho trở về Ngoại hạng Anh. Tuy nhiên theo Marca, chiến lược gia người Bồ Đào Nha sẽ không chi đậm để mang tiền vệ người Brazil về London. Ngoài ra, mức lương của Coutinho cũng được cho là vượt quá khả năng chi trả của Tottenham.

Siêu phẩm không thể cản phá của Coutinho vào lưới Bremen:

[wpcc-iframe style=”width: 300px; min-width: 100%; position: absolute; top: 0; left: 0; height: 100%; overflow: hidden;” src=”https://embed.dugout.com/v2/?p=eyJrZXkiOiJaenNQWDZFQiIsInAiOiJib25nZGEiLCJwbCI6IiJ9″ width=”100%” frameborder=”0″ scrolling=”no” allowfullscreen=””]


COMMENTS