“Ole rất quan trọng, nhưng United không là lựa chọn tốt nhất”

“Ole rất quan trọng, nhưng United không là lựa chọn tốt nhất”

Một loạt các câu lạc bộ hàng đầu châu Âu đã theo đuổi Erling Haaland, nhưng cầu thủ trẻ này tuyên bố anh luôn để mắt tới Borussia Dortmund.

Góc nhìn: Liverpool “vô đối” hay phần còn lại Premier League “tuột dốc”?
CĐV Man Utd: “Cậu cứ đi đi, giờ chúng tôi đã có Bruno Fernandes”
“Fred tốt, McTominay cũng vậy, nhưng Man Utd thiếu mẫu tiền vệ như thế”

Dortmund đã ký hợp đồng với Haaland sau khi đồng ý đáp ứng điều khoản giải phóng trị giá 22,5 triệu euro của ngôi sao người Na Uy tại Salzburg vào cuối tháng 12. Và cầu thủ 19 tuổi này đã bắt đầu cuộc sống ở Đức rất tốt đẹp, với tám bàn thắng sau năm lần ra sân.

'Ole Gunnar has been very important... But Dortmund was the best option' - Haaland - Bóng Đá

Man United để vuột mất Haaland.

Một loạt các câu lạc bộ hàng đầu châu Âu đã được liên kết với chàng trai trẻ này, đặc biệt là Man Utd – đội bóng được dẫn dắt bởi cựu huấn luyện viên của Haaland ở Molde, Ole Gunnar Solskjaer.

Haaland lên tiếng: “Ole Gunnar Solskjaer đã rất quan trọng để tôi có được ngày hôm nay.

Tuy nhiên, chúng tôi đã kết luận rằng Dortmund là lựa chọn tốt nhất cho tôi. Đó là những gì tôi cảm thấy tốt nhất và do đó tôi đã trở thành người của Dortmund.

Khi mùa giải kết thúc, bố và tôi bắt đầu nói chuyện. Vào thời điểm đó, ông ấy đã không đề cập đến Dortmund. Sau đó tôi hỏi ‘Câu lạc bộ này thì sao? Rất tuyệt đấy’. Rồi ông ấy nói ‘Hãy chờ xem’.”

Ngôi sao mới của Dortmund nhắc đến siêu cò Mino Raiola: “Ông ấy là người giỏi nhất thế giới về những gì ông ấy làm. Đơn giản vậy thôi. Ông ấy là người đại diện tốt nhất. Ông ấy phải nhận rất nhiều sự tiêu cực, có lẽ chỉ vì ông ấy đã làm những điều cho các thân chủ của mình.”

Solskjaer khen ngợi hàng tiền đạo Man Utd:

[wpcc-iframe style=”width: 300px; min-width: 100%; position: absolute; top: 0; left: 0; height: 100%; overflow: hidden;” src=”https://embed.dugout.com/v2/?p=eyJrZXkiOiJsMjU1eGNQUiIsInAiOiJib25nZGEiLCJwbCI6IiJ9″ width=”100%” frameborder=”0″ scrolling=”no” allowfullscreen=””]


COMMENTS