“Ole luôn bảo vệ chúng tôi, các HLV trước thì khác”

“Ole luôn bảo vệ chúng tôi, các HLV trước thì khác”

Hậu vệ Luke Shaw đã có những chia sẻ chân thành về HLV Ole Gunnar Solskjaer.

Premier League sóng gió, ông chủ tuyên bố thật lòng về Ed Woodward
“Sát thủ” Vardy và mối nguy lớn nhất mà Liverpool cần đề phòng
Soi kèo Huddersfield vs Bristol, 02h45 ngày 26/2 – Hạng Nhất Anh

Mùa giải hiện tại, Manchester United chưa thể thoát ra khỏi cuộc khủng hoảng kéo dài từ lâu, dù đã thay tướng và mang về hàng loạt tân binh đắt giá. Tất nhiên, lỗi không chỉ thuộc về HLV Ole Gunnar Solskjaer, mà các cầu thủ cũng có phần lớn trách nhiệm.

Chia sẻ cùng tờ Mirror, Luke Shaw đã lên tiếng ca ngợi chiến lược gia người Na Uy vì luôn tin tưởng và không để các cầu thủ bị chỉ trích dù thể hiện kém cỏi. Anh cho biết:

“Tất cả chúng tôi đều nhận ra cái cách mà Ole cố gắng hướng mọi sự chỉ trích về mình trong mùa giải này. Chúng tôi ngưỡng mộ ông ấy vì điều đó, nhưng đã đến lúc, với tư cách là một cầu thủ, bạn cần phải nhìn lại bản thân, và nhận ra rằng đó là trách nhiệm của mình.”

Shaw thinks man utd players betrayed solskjaer - Bóng Đá

Ole luôn bảo vệ học trò.

“Huấn luyện viên không thể cứ bảo vệ chúng tôi và nhận lấy những lời chỉ trích mãi được. Bây giờ, các cầu thủ phải đối mặt với chính mình – chúng tôi là những người cần gánh vác trách nhiệm và bắt đầu trình diễn trên sân cỏ”

“Ole khác với các huấn luyện viên từng làm việc cùng tôi ở Man United trong quá khứ, những người đã không ngần ngại chỉ trích cầu thủ. Mỗi chiến lược gia có cách làm việc riêng của mình, và là một người chuyên nghiệp, bạn chỉ cần chấp nhận việc họ tin rằng, cách tốt nhất để đạt được thành công là phương pháp của họ”

“Nếu các cầu thủ không thể hiện giống như những gì ông ấy mong đợi, thì Ole luôn nói cho chúng tôi biết trong phòng thay đồ. Tuy nhiên, không có nhiều thứ ông ấy có thể làm khi chúng tôi ra sân. Sau đó, mọi chuyện phụ thuộc vào chúng tôi.”

“Ole chỉ có thể làm rất nhiều việc để chuẩn bị cho các cầu thủ, nhưng một khi tiếng còi vang lên, thì đó là việc của chúng tôi, để chứng minh rằng bản thân xứng đáng với tư cách một cầu thủ của Manchester United.”

Shaw thinks man utd players betrayed solskjaer - Bóng Đá

Hiện tại, vị trí của Shaw đang bị đe dọa bởi Brandon Williams.

“Tất cả các cầu thủ đều ở đây vì sự tin tưởng đến từ huấn luyện viên, và thật đáng buồn khi mùa này chúng tôi đã làm Ole thất vọng nhiều lần, cả bản thân chúng tôi lẫn những người hâm mộ Man United.”

“Mọi người hiểu rằng đội bóng tốt hơn so với những kết quả mà chúng tôi đạt được. Điều tích cực là chúng tôi vẫn còn rất nhiều mục tiêu để thi đấu, với một cuộc đua vào Top bốn, FA Cup, Europa League, vì thế vẫn còn thời gian để đưa mọi thứ trở lại đúng chỗ. Và trận đấu với Chelsea là một dịp tốt để bắt đầu.”

Xem Solskjaer phát biểu:

[wpcc-iframe style=”width: 300px; min-width: 100%; position: absolute; top: 0; left: 0; height: 100%; overflow: hidden;” src=”https://embed.dugout.com/v2/?p=eyJrZXkiOiJYT2JnbnZ4biIsInAiOiJib25nZGEiLCJwbCI6IiJ9″ width=”100%” frameborder=”0″ scrolling=”no” allowfullscreen=””]


COMMENTS