Old Trafford sắp thêm ghế cho NHM

Old Trafford sắp thêm ghế cho NHM

Lãnh đạo Manchester United sẽ tiến hành nâng cấp Old Trafford nhằm đảm bảo sự an toàn cho các CĐV.

Đánh giá bộ mặt 5 đội bóng xếp vị trí số 1 5 giải đấu hàng đầu châu Âu
5 thương vụ ê chề của Manchester City trong thập niên qua
“Man Utd đá cửa dưới trước một đội mới lên hạng trong suốt 70 phút”

Với sức chứa lên đến 76,000 người, Old Trafford đang là một trong những SVĐ lớn nhất tại Anh. Tuy nhiên trong những năm qua, không ít vị trí trên khán đài của Old Trafford vẫn chưa có ghế phục vụ cho NHM, và buộc những người này phải đứng theo dõi suốt cả trận.

Nhận thấy một vài dấu hiệu chưa đảm bảo được sự an toàn tối đa cho NHM mỗi khi vào sân, lãnh đạo Man Utd quyết định tiến hành nâng cấp Old Trafford trong thời gian tới.

Old Trafford sắp thêm ghế cho NHM - Bóng Đá

 Man Utd đang xem xét bổ sung thêm ghế tại Old Trafford.

Cụ thể theo The Guardian và BBC, Man Utd sẽ lắp thêm 1.500 ghế trên khán đài tại Old Trafford để giúp các CĐV thoải mái và an toàn hơn khi thưởng thức các trận đấu của Quỷ Đỏ.

Tuy nhiên có lẽ điều mà các CĐV Man Utd chờ đợi nhất vào thời điểm hiện tại đó không phải là có thêm ghế hay không, mà điều họ mong muốn nhất là thầy trò HLV Ole Gunnar Solskjær mau chóng cải thiện thành tích trên sân bóng.

Cần biết rằng sau 25 vòng đấu tại Premier League, Man Utd chỉ đang có 35 điểm và đang xếp tận vị trí thứ 5 trên BXH giải đấu cao nhất nước Anh.

Nếu không nhanh chóng cải thiện phong độ và giữ nguyên vị trí hiện tại cho đến cuối mùa, Man Utd sẽ không còn nằm trong nhóm đủ điều kiện dự Europa League vào mùa sau.

Bàn thắng đẹp mắt của Maddison trên chấm đá phạt

[wpcc-iframe style=”width: 300px; min-width: 100%; position: absolute; top: 0; left: 0; height: 100%; overflow: hidden;” src=”https://embed.dugout.com/v2/?p=eyJrZXkiOiJ2UGJNRmtKOSIsInAiOiJib25nZGEiLCJwbCI6IiJ9″ width=”100%” frameborder=”0″ scrolling=”no” allowfullscreen=””]


COMMENTS