Ở rất gần London, Timo Werner nghĩ gì về việc thi đấu cho Chelsea?

Ở rất gần London, Timo Werner nghĩ gì về việc thi đấu cho Chelsea?

Một thông tin đáng chú ý xoay quanh tiền đạo người Đức mà tờ The Times mang đến.

Lampard chỉ ra sự khác biệt giữa “Chelsea xưa và Chelsea nay”
3 điểm yếu của Chelsea để Man Utd khai thác: Thời cơ của tân binh
Ba ngôi sao bị lãng quên có thể tác động đến mùa giải của Man Utd

Chelsea đang là CLB Premier League củng cố lực lượng mạnh mẽ nhất cho mùa tới. Mùa giải sau, các CĐV The Blues chắc chắn sẽ được chứng kiến những bước chạy của Hakim Ziyech, và rất có thể là cả Timo Werner nữa.

Nói về ngôi sao của RB Leipzig, anh hiện được đánh giá là một trong những tiền đạo hay bậc nhất tại Bundesliga. Như đã biết thì từng có những thời điểm, Werner có vẻ như đã ở rất gần Liverpool. Cầu thủ này từng dành cho The Kop cũng như HLV Jurgen Klopp những lời có cánh, vậy anh nghĩ thế nào về việc chuyển tới Chelsea?

Ray Parlour warns Chelsea that Manchester United could hijack their move for Timo Werner - Bóng Đá

Werner đang ở rất gần Chelsea.

Theo các báo cáo từ The Times, Timo Werner cảm thấy anh có thể cùng phát triển với Chelsea dưới sự dẫn dắt của HLV Frank Lampard. Rõ ràng những thông tin này là có cơ sở, bởi vì The Blues dưới bàn tay nhào nặn của Super Frankie đang trở thành thiên đường với các sao trẻ. Không ít sao mai đã được Lampard đưa ra ánh sáng, có thể kể đến Tammy Abraham hay Mason Mount.

Ở một diễn biến khác, trong bối cảnh đã gần như có được Timo Werner, đội bóng thành London cũng đã xác định Batshuayi là cái tên sẽ bị rao bán. Kể từ khi gia nhập The Blues vào năm 2016, tiền đạo người Bỉ liên tiếp bị đem cho mượn, và dù mùa này đã có cơ hội chứng tỏ mình nhưng anh lại chẳng thể hiện được gì.

Nhìn lại một thập kỷ thành công vừa qua của The Blues:

[wpcc-iframe style=”width: 300px; min-width: 100%; position: absolute; top: 0; left: 0; height: 100%; overflow: hidden;” src=”https://embed.dugout.com/v2/?p=eyJrZXkiOiJCM3c5WG5RcCIsInAiOiJib25nZGEiLCJwbCI6IiJ9″ width=”100%” frameborder=”0″ scrolling=”no” allowfullscreen=””]


COMMENTS