NÓNG! Wenger xác nhận muốn làm thuyền trưởng Man Utd

HomeNgoại hạng Anh

NÓNG! Wenger xác nhận muốn làm thuyền trưởng Man Utd

Manchester United đang trải qua những tháng ngày u ám, ngay cả khi họ vừa bước tiếp vào vòng 4 của Carabao Cup mùa này...

Rời Man Utd, sự nghiệp của Sanchez ra sao?
10 thủ môn hay nhất lịch sử EPL: Số 1 khó cãi; De Gea thứ mấy?
Sao Man Utd: “Giggs nói chân trái của tôi hay hơn chân trái ông ấy”

Phải mất rất nhiều công sức thì Man Utd mới có thể hạ gục Rochdale – một đại diện yếu kém ở hạng 3 Anh. Sau khi có được chiến thắng chung cuộc, huấn luyện viên Ole Gunnar Solskjaer và các học trò mặt mũi như đưa đám, trong khi người hâm mộ Quỷ đỏ cũng chán nản chẳng kém.

Viễn cảnh chiến lược gia người Na Uy phải rời sân Old Trafford thực tế đã manh nha trong thời gian qua. Và mặc dù điều này chưa xảy ra, nhưng Giáo sư Arsene Wenger có vẻ như đang muốn thay thếvị thuyền trưởng sinh năm 1973 trong việc tiếp quản chiếc ghế nóng…

10 thống kê kinh hoàng sau trận Man Utd - Rochdale - Bóng Đá

 Man Utd đang trải qua giai đoạn rất khó khăn.

Cựu huấn luyện viên Arsenal vừa có những phát biểu đáng chú ý trên sóng truyền hình beinSport, khi ông đóng vai trò chuyên gia:

Người dẫn chương trình (MC) hỏi: Dẫn dắt Manchester United có phải là một công việc nguy hại không? Đội hình của họ chưa sẵn sàng, không đủ tốt, nhưng kỳ vọng rất cao. Không ai có thể làm điều đó.

Wenger (AW): “Không. United là một công việc mơ ước đối với bất kỳ người quản lý nào. Ít nhất, bất kỳ người quản lý với lòng can đảm và tự tin. Vâng, họ cần – theo ý kiến của tôi – 4 cầu thủ đội một. Nhưng xung quanh những người chơi đó, tôi thấy một đội hình có khả năng thách thức. Họ không ở xa như mọi người nghĩ”.

MC: Họ đã thắng Rochdale bằng loạt sút luân lưu!

AW: “United không có mô hình về cách chơi bóng, cách gây áp lực. Họ ở đó, nhưng họ cần được huấn luyện và phát triển. Như tôi đã nói, có 4 cầu thủ có thể là những người mang đến thách thức cho tất cả”.

RB: 4 người đó là ai?

AW: “Tôi không thể gọi tên họ. Vì nó sẽ là tiêu đề ở khắp mọi nơi”.

Arsene Wenger set for return to football after 'accepting job offer' - Bóng Đá

 Wenger muốn trở thành thuyền trưởng Man Utd.

RB: Ông nói rằng một huấn luyện viên cần sự can đảm và tự tin để thực hiện công việc. Ông có ý tưởng này không?

AW: “Như tôi đã nói, Manchester United là một công việc mơ ước. Đối với bất kỳ huấn luyện viên nào. Tôi có niềm tin, tôi có can đảm … và bạn nói đúng, tôi có ý tưởng“.

Như vậy, đích thân Wenger đã thừa nhận muốn tiếp quản chiếc ghế nóng ở Man Utd và thậm chí cũng vạch sẵn kế hoạch phục hưng Quỷ đỏ. Không biết CEO Ed Woodward có lắng nghe điều này hay không, nhưng vị trí của Solskjaer có lẽ đang ở thế không thực sự an toàn!

Solskjaer và những khoảnh khắc khi phỏng vấn:

[wpcc-iframe style=”width: 300px; min-width: 100%; position: absolute; top: 0; left: 0; height: 100%; overflow: hidden;” src=”https://embed.dugout.com/v2/?p=eyJrZXkiOiJVemNQTW5URyIsInAiOiJib25nZGEiLCJwbCI6IiIsImFkcyI6InByZS1yb2xsIn0=” width=”100%” frameborder=”0″ scrolling=”no” allowfullscreen=””]


COMMENTS