NÓNG: Milinkovic-Savic lần đầu lên tiếng về khả năng tới Man Utd

NÓNG: Milinkovic-Savic lần đầu lên tiếng về khả năng tới Man Utd

Tiền vệ Sergej Milinkovic-Savic bất ngờ lên tiếng về tương lai sau rất nhiều tin đồn chuyển nhượng liên quan tới Manchester United.

Ramsey: ‘Đó là điều khiến tôi lập tức bị ấn tượng với Ronaldo’
Hừng hực trở lại Juventus, Mandzukic nóng lòng gặp mặt Ronaldo
Lần đầu thất bại tại Serie A, người Juventus nói gì?

Sergej Milinkovic-Savic là món hàng hot trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay. Theo đó, hàng loạt ông lớn muốn sở hữu chữ ký của ngôi sao hiện đang khoác áo Lazio. Đặc biệt, Man United tỏ ra sốt sắng nhất.

Sergej Milinkovic-Savic chính thức lên tiếng về tương lai - Bóng Đá

 Milinkovic-Savic úp mở về khả năng gia nhập Man Utd.

Mạnh mẽ, cao lớn, không chiến tốt và không thiếu những pha tắc bóng chuẩn xác, Milinkovic-Savic đá cặp hoàn hảo với Nemanja Matic ở tuyến giữa – điều đã được chứng minh tại World Cup 2018. Chưa kể, ngôi sao người Serbia được xem là mảnh ghép hoàn hảo để nâng tầm Paul Pogba.

Mới đây nhất khi trở lại tập trung, với câu hỏi về khả năng cập bến sân Old Trafford từ cánh phóng viên, Milinkovic-Savic úp mở: “Tôi có hợp đồng với Lazio và tôi đã trở lại. Tuy nhiên, trong bóng đá bạn sẽ không biết trước điều gì sẽ xảy ra. Lúc này, tôi muốn tập trung cho Lazio và được ra sân càng nhiều trận càng tốt.”

Trước đó, tờ Il Messaggero khẳng định, đại diện của Milinkovic-Savic đã gặp gỡ phía Man United để thảo luận về kế hoạch đưa Milinkovic-Savic sang Premier League chơi bóng. Thế nhưng, mức giá lên tới 120 triệu euro mà Lazio đưa ra khiến Quỷ đỏ chùn bước.

Video tài năng của Sergej Milinkovic-Savic:

[wpcc-iframe src=”https://www.youtube.com/embed/sYcHoJGom68″ width=”100%” height=”315″ frameborder=”0″ allowfullscreen=””]


COMMENTS