NÓNG: Lương Xuân Trường dính chấn thương, phải nhờ đồng đội dìu ra khỏi sân tập

NÓNG: Lương Xuân Trường dính chấn thương, phải nhờ đồng đội dìu ra khỏi sân tập

Trong buổi tập chiều ngày 30/09, Lương Xuân Trường đã dính chấn thương và phải nhờ đến sự giúp đỡ của đồng đội và BHL để rời khỏi sân tập.

Vì sao tuyển thủ Việt Nam liên tiếp dính chấn thương?
Soi kèo Trung Quốc vs Nhật Bản, 17h30 ngày 10/12 – Cúp Đông Á
Nhận định bóng đá Leverkusen vs Bayern, 20h30 ngày 6/6: Thắng mãi ai chơi

Sau một ngày nghỉ không tập luyện (29/09) các tuyển thủ ĐT Việt Nam đã trở lại với guồng quay tập luyện vào chiều nay (30/09). Ở buổi tập này, nhóm “thương binh” đã có thêm Huy Toàn sau khi anh được chẩn đoán bị rách cơ đùi trước và phải mất vài ngày mới có thể bình phục.

NÓNG: Lương Xuân Trường dính chấn thương, phải nhờ đồng đội dìu ra khỏi sân tập - Bóng Đá

 Lương Xuân Trường dính chấn thương trong buổi tập 30/09.

Ở buổi tập này, các cầu thủ cho thấy sự hăng say sau một ngày được xả hơi. Các bài tập cũng không quá nặng, chủ yếu để các tuyển thủ làm quen cảm giác bóng và duy trì thể lực. Tuy nhiên, biến cố đã đến khi Lương Xuân Trường dính phải một chấn thương và anh không thể tiếp tục tập luyện và phải nhờ Quế Ngọc Hải và HLV thể lực Park Sung-gyun dìu ra khỏi phạm vi sân tập.

Hiện tại, Xuân Trường đang được các bác sĩ sơ cứu trong phòng thay đồ và chưa có xác nhận về mức độ chấn thương. Đây là một tin không vui đến với HLV Park Hang-seo khi “Trường híp” từ lâu đã là quân bài chiến thuật trong tay của ông. Với khả năng phát động tấn công với những đường chuyền vượt tuyến có độ chính xác cao, anh chính là nhân tố giúp cho ĐT Việt Nam có thể tung ra những đòn phản công sắc lẹm.

Như vậy, hiện tại danh sách thương binh của ĐT Việt Nam đang có Tô Văn Vũ, Võ Huy Toàn và Lương Xuân Trường.


COMMENTS