Nối gót Samson, thêm 1 ngoại binh Hà Nội được “chi viện” cho Quảng Nam

Nối gót Samson, thêm 1 ngoại binh Hà Nội được “chi viện” cho Quảng Nam

Mới đây, CLB Quảng Nam đăng tải thông tin họ đã chiêu mộ thành công 1 ngoại binh chất lượng đến từ CLB Hà Nội.

Điểm tin bóng đá Việt Nam sáng 02/07: Ấn định thời gian Công Phượng ký hợp đồng với đội bóng Bỉ
Không phải người Thái, đây mới là đối thủ lớn nhất của U22 Việt Nam?
Nhận định bóng đá Cologne vs Leipzig, 01h30 ngày 2/6

Sau thời gian tìm kiếm phương án để thay thế cho ngoại binh Rodrigo vì chấn thương, cuối cùng CLB Quảng Nam đã mượn thành công tiền đạo Papa Ibou Kebe của CLB Hà Nội. Hiện tại, đội chủ sân Tam Kỳ đang trong quá trình hoàn tất mọi thủ tục trước khi thị trường chuyển nhượng cầu thủ ngoại ở V-League đóng cửa vào ngày 04/06 sắp tới.

Ở mùa giải 2019 vừa qua, Papa Ibou Kebe là một trong những ngoại binh đáng chú ý của CLB Hà Nội. Chân sút người Pháp luôn cho thấy được khả năng chơi bóng kỹ thuật, tốc độ và bản năng săn bàn của mình. Song số bàn thắng anh ghi được cho CLB Hà Nội vẫn còn ở mức khiêm tốn vì ít được trao cơ hội ra sân hơn so với Pape Omar.

Nối gót Samson, thêm 1 ngoại binh Hà Nội được

Ibou Kebe cập bến CLB Quảng Nam.

Với sự bổ sung Ibou Kebe, hàng công của Quảng Nam sẽ rất đáng chú ý khi họ vẫn còn tiền đạo của ĐT Việt Nam là Hà Minh Tuấn trong đội hình.

Trường hợp của Kebe rất giống với Hoàng Vũ Samson ở đầu giai đoạn lượt về của V-League 2019. Tiền đạo gốc Nigeria đã bày tỏ mong muốn được rời khỏi CLB Hà Nội đến bến đỗ mới để có cơ hội ra sân nhiều hơn. Và cuối cùng “kỷ lục gia” V-League đã đến Quảng Nam. Tuy nhiên sau khi kết thúc mùa giải 2019, Samson đã chia tay Quảng Nam, đến đầu quân cho CLB Thanh Hoá.


COMMENTS