Nhận định bóng đá Than Quảng Ninh vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, 18h00 ngày 6/6: Thử thách cho tân binh 

Thách thức cho Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trong khát vọng tìm kiếm chiến thắng đầu tiên ở V.League 2020 là rất lớn khi phải làm khách trên sân Than Quảng Ninh ở vòng 3 V.League 2020.

Nhận định bóng đá Hà Nội FC vs HAGL, 19h00 ngày 6/6: Đi vào hiểm địa
Nhận định bóng đá Sài Gòn FC vs B.Bình Dương, 19h00 ngày 5/6: Chớ trì hoãn sự sung sướng
Nhận định bóng đá Than Quảng Ninh vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, 18h00 ngày 6/6: Chạy đâu cho thoát?

Lịch thi đấu V.League 2020 giai đoạn 1

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã phải đối mặt với khó khăn ngay ở điểm xuất phát khi toàn thua sau 2 trận của V.League 2020. Thầy trò ông Phạm Minh Đức biết phận là tân binh trong lúc lực lại hạn chế nên không dám mạnh dạn sử dụng lối đá tấn công để thể hiện mình. Phòng ngự phản công là xu hướng chủ đạo của đội bóng này nếu nhìn vào màn trình diễn trong những trận vừa qua ở V.League lẫn cúp QG trước các đối thủ cùng sân chơi.

Ở một chừng mực nào đó, HLV Phạm Minh Đức có thể hài lòng với khả năng phòng thủ của đội nhà khi chỉ thua 3 bàn sau 3 trận trước các đối thủ cùng sân chơi V.League, nếu tính cả cúp Quốc gia. Tuy nhiên, hàng công của họ đang thực sự gặp vấn đề.

Các ngoại binh của đội bóng này chưa thể hiện được như kỳ vọng. Ngay cả tân binh Mansaray đã ghi bàn ở trận gặp Quảng Nam vừa qua cũng không phải là gương mặt xuất sắc sau những màn trình diễn ở V.League trong những mùa giải vừa qua.

Hẳn nhiên, 2 thất bại ở V.League chưa phải là thảm họa và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vẫn còn có thể an ủi rằng, còn có Thanh Hóa và SHB.ĐN làm “bạn đồng hành” khi chung cảm giác toàn bại ấy. Nhưng sẽ là muộn nếu như đội bóng này tiếp tục trắng tay trong những trận đấu tới bởi dù sao, Thanh Hóa và SHB.ĐN vẫn có thực lực hơn nên cơ hội thoát hiểm cao hơn.

HL.HT (áo đỏ) sẽ gặp thách thức lớn trước Than.QN

Trên lý thuyết, cơn khát điểm thúc đẩy ý chí quyết thắng của đoàn quân ông Đức trong chuyến làm khách trên sân Than Quảng Ninh. Và cũng trên lý thuyết nếu nhìn vào tính bất ngờ của bóng đá, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vẫn có cơ hội để ca khúc khải hoàn ở Cẩm Phả. Nhưng thách thức thực tế sẽ rất lớn cho tân binh V.League này khi đoàn quân của ông Phan Thanh Hùng chơi rất hăng trên sân nhà.

So về chất lượng đội hình, Than Quảng Ninh ăn đứt Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Ngay cả ngoại binh cũng thế khi các chân sút của đội chủ nhà có trình độ hơn. Việc Jermie và Fagan đã giải tỏa được bế tắc ở giải quốc nội bằng 2 bàn thắng tại cúp Quốc gia trước DNH Nam Định sẽ giúp cho đội chủ nhà tự tin hơn đến hướng đến một chiến thắng trọn vẹn trong cuộc tiếp đón Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Tóm lại, cửa thắng của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trong cuộc “viễn chinh” này là khá thấp.

Dự đoán: 3-1 

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

THAN.QN: Tuấn Linh, Trung Hiếu, Lastro, Thanh Hào, Văn Khoa, Jermie, Nhật Minh, Nguyên Sa, Hồng Quân,  Xuân Tú, Fagan.

HL.HT: Quang Tuấn, Hữu Quý, Hoàng Anh, Bruno, Hoàng Lâm, Tuấn Hải, Almeida, Văn Đức, Trung Học, Văn Vỹ, Mansaray. 

XEM THÊM

Mỗi CLB V.League cần phải là một cỗ máy in tiền

Bùi Tiến Dũng làm điều ý nghĩa trước giờ xung trận ở chảo lửa Thiên Trường

Trận Hà Nội vs HAGL bán ra 1 vạn vé kể từ sáng 4/6

COMMENTS