Nhận định bóng đá An Giang vs Viettel, 15h30 ngày 30/5: Khó có bất ngờ

Trên hành trình chinh phục Cúp QG, Viettel có vẻ khá thong thả khi ở 2 vòng đầu họ chỉ phải gặp đối thủ ở hạng Nhất. Chiến thắng nhẹ nhàng (1-0) trước Sanna.KH giúp thầy trò ông Trương Việt Hoàng đi tiếp với đối thủ tiếp theo là An Giang.  

Nhận định bóng đá Than Quảng Ninh vs DNH Nam Định, 18h00 ngày 30/5: Phá vỡ thế quân bình
Nhận định bóng đá XSKT Cần Thơ vs Bình Phước, 17h00 ngày 31/5: Khởi động cho hạng Nhất 
Nhận định bóng đá SLNA vs Bà Rịa Vũng Tàu, 17h00 ngày 30/5: Chặn đứng hiện tượng

Có thể thấy, một số đội hạng Nhất như Bà Rịa Vũng Tàu hay Đồng Tháp đã làm nên những cuộc lật đổ ngoạn mục trước các đối thủ đến từ V.League như Sài Gòn FC hay Hải Phòng. Vì thế, giấc mơ để An Giang nối tiếp sự thăng hoa ấy là có.

Nhưng Viettel là ƯCV vô địch, chứ không phải thường thường bậc trung như Sài Gòn FC hay Hải Phòng nên giấc mộng tạo cú sốc của An Giang sẽ cực kỳ khó khăn. Không quá khi cho rằng, Viettel cũng được coi là “đội tuyển QG thu nhỏ” khi hơn nửa đội hình chính của họ có mác tuyển thủ QG như Nguyên Mạnh, Tiến Dũng, Ngọc Hải, Trọng Hoàng, Đức Chiến, Hoàng Đức. 

Sự chênh lệch về trình độ giữa 2 đội là rất lớn. An Giang có lợi thế sân nhà nhưng một tập thể có bản lĩnh cao, chuyên môn giỏi như Viettel mà không triệt tiêu được ưu thế ấy của đối thủ để đi tiếp thì khó có thể chấp nhận được.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

An Giang: Mạnh Cường, Gia Nam, Thành Công, Văn Trọng, Đình Lâm, Văn Công, Trọng Hiếu, Kiên Cường, Văn Huy, Tấn Tài, Mạnh Duy. 
Viettel: Nguyên Mạnh, Tiến Dũng, Ngọc Hải, Duy Thường, Văn Hào, Tiến Anh, Ngọc Sơn, Trọng Hoàng, Khắc Ngọc, Đức Chiến, Hoàng Đức. 

DỰ ĐOÁN: 1-2

XEM THÊM

Bùi Tấn Trường và những oan khuất khó giãi bày

Chờ Công Phượng tiếp tục ‘nổ súng’

‘Chuyện nợ lương và HLV Phạm Anh Tuấn rời Hải Phòng là bịa đặt’

COMMENTS