Nhấn chìm Brunei, tuyển Việt Nam lập thành tích khó tin

Nhấn chìm Brunei, tuyển Việt Nam lập thành tích khó tin

Thống kê đáng chú ý về đội tuyển của chúng ta sau trận ra quân vừa qua tại SEA Games 30 môn bóng đá nam.

Nhận định bóng đá Kuktosh vs Khujand, 18h00 ngày 19/4
Sanna Khánh Hòa BVN: Những quyết định sai lầm!
Sếp lớn Sint-Truidense tiết lộ lý do chiêu mộ bằng được Công Phượng

Vừa qua, đội tuyển U-22 Việt Nam đã xuất sắc đả bại đối thủ là đội tuyển U-22 Brunei với tỉ số 6-0. Rõ ràng, chiến thắng là điều đã được dự báo từ trước khi mà đối thủ hoàn toàn không cùng đẳng cấp với các học trò của huấn luyện viên Park Hang-seo.

Dẫu vậy, cũng cần phải nói rằng các cầu thủ trẻ của chúng ta đã chơi rất tốt trận này, đặc biệt là tiền đạo Hà Đức Chinh.

Và với chiến thắng hủy diệt này, đội tuyển của chúng ta đã lập được một thành tích khó tin. Cụ thể, trong những lần gặp nhau gần nhất giữa 2 đội, chúng ta luôn ghi vào lưới Brunei ít nhất là 6 bàn cũng như không để thủng lưới lần nào.

Sau trận U22 Việt Nam vs U22 Brunei - Bóng Đá

Việt Nam rõ ràng là ở đẳng cấp cao hơn nhiều so với Brunei.

Cụ thể, vào năm 2011 chúng ta đánh bại đối thủ với tỉ số 8-0. Ở lần đụng độ 2 năm sau, Brunei thua 7-0. Năm 2015, Việt Nam lại đánh bại Brunei 6-0, và vừa qua thầy trò HLV Park Hang-seo cũng đã đánh bại đối thủ này với tỉ số 6-0.

Ở một diễn biến khác, trang chủ của Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) đã có những nhận định về khả năng đoạt tấm HCV tại SEA Games của U22 Việt Nam:

“U22 Thái Lan thống trị môn bóng đá nam SEA Games với 17 lần vô địch. Tuy nhiên, Việt Nam đã sẵn sàng lật đổ sự thống trị của người Thái trên đất Philippines.”

Thước phim đáng chú ý về đội tuyển của chúng ta tại SEA Games năm nay:

[wpcc-iframe style=”width: 300px; min-width: 100%; position: absolute; top: 0; left: 0; height: 100%; overflow: hidden;” src=”https://embed.dugout.com/v2/?p=eyJrZXkiOiI1akNhM1l0ciIsInAiOiJib25nZGEiLCJwbCI6IiJ9″ width=”100%” frameborder=”0″ scrolling=”no” allowfullscreen=””]


COMMENTS