“Người thừa” Liverpool lên tiếng về tương lai

“Người thừa” Liverpool lên tiếng về tương lai

Hậu vệ Dejan Lovren chia sẻ về ý định, mong muốn sắp tới trong bối cảnh tương lai của anh bị đặt dấu hỏi tại sân Anfield.

Được hỏi về tình hình hợp đồng, sao Spurs đáp lời tự tin
‘Bộ quần áo mới’ của Mourinho qua lời Wenger
Quá rõ! Pochettino nguy cơ mất ghế cực cao, sốc với cái tên thay thế

 

 Liverpool với 6 danh hiệu vô địch châu Âu

Trong bối cảnh tương lai khá mập mờ, Dejan Lovren khẳng định bản thân mong muốn giúp Liverpool vô địch Premier League khi giải đấu quay trở lại. Hậu vệ người Croatia có 184 lần xỏ giày ra sân cho The Kop và bước vào năm cuối cùng của bản hợp đồng hiện tại với đội chủ sân Anfield.

Phong độ thất thường nhiều khả năng khiến nhà á quân thế giới 2018 phải bật bãi khỏi đội bóng vùng Merseyside ngay mùa hè này. Chia sẻ về tương lai với Sky Sports, Lovren cho biết:

Dejan Lovren speaks out on his Liverpool future amid Arsenal transfer links - Bóng Đá

Lovren khẳng định mong muốn giúp Liverpool vô địch Premier League.

Chiến thắng đối với tôi như một loại thuốc kích thích. Khi chúng tôi vô địch Champions League, tôi không ra sân thi đấu nhưng vẫn cảm thấy tự hào khi là một phần của Liverpool. Tôi luôn tập trung vào mục tiêu phía trước, từng trận đấu một,”.

Tôi luôn sẵn sàng ra sân và cống hiến nếu có ai đó bị chấn thương, không thể thi đấu. Joe Gomez và Joel Matip chấn thương, tôi đã tận dụng thành công cơ hội đó. Mục tiêu của tôi là được chơi bóng, giành được nhiều danh hiệu càng nhiều càng tốt,”.

Thời điểm hiện tại, trọng tâm của tôi là giúp Liverpool vô địch EPL; đoạt chiến thắng ở 2 trận đấu tiếp theo. Lúc này, bạn cần gắn bó, cống hiến cho đội nhà dù không được lựa chọn ra sân ngay từ đầu. Tôi luôn tôn trọng quyết định từ HLV trưởng,” Lovren nhận định. 


COMMENTS