Người hùng tuyển Anh chỉ trích Tottenham không chịu làm phẫu thuật cho mình

Người hùng tuyển Anh chỉ trích Tottenham không chịu làm phẫu thuật cho mình

Hậu vệ người Anh khẳng định chính sự trì hoãn của Tottenham đã khiến phong độ của anh bị ảnh hưởng.

“Muốn phá kỷ lục của tôi, De Bruyne phải ghi 24 bàn!!”
Jorginho bước lên đá phạt, Abraham bỗng làm hành động kỳ quặc này
Soi kèo MU vs Burnley, 03h15 ngày 23/1 – Ngoại hạng Anh

Tại World Cup 2018, ngay trong lần đầu tiên được đá giải chính thức với đội tuyển quốc gia, hậu vệ Kieran Trippier đã chơi ấn tượng, góp công lớn để cùng Tam sư tiến đến bán kết, trở thành ứng viên cho ngôi vô địch. Ở vòng 4 đội mạnh nhất gặp Croatia, ngay từ phút thứ 6, Trippier đã lập một siêu phẩm đá phạt vô cùng đẹp mắt giúp tuyển Anh dẫn trước, tuy nhiên Croatia vẫn ngược dòng thành công ở hiệp phụ.

Sau những gì thể hiện được trên đất Nga, Trippier trở thành một trong những cái tên được kỳ vọng nhất ở Premier League 2018/2019. Nhưng hậu vệ này lại chật vật với những chấn thương, ngay cuối mùa giải đó phải rời Tottenham để đến Atletico Madrid.

Atletico Madrid defender Trippier slams Tottenham for forcing him to delay surgery - Bóng Đá

 Trippier không thể tỏa sáng ở Ngoại hạng Anh như kỳ vọng.

Ở Tây Ban Nha, Trippier thi đấu ổn định hơn nhưng vẫn có giai đoạn phải ngồi ngoài vì chấn thương mà theo hậu vệ này, đáng lẽ đã khỏi nếu được thực hiện phẫu thuật trong thời gian anh ở Tottenham: “Hiện tại tôi cảm thấy ổn hơn nhiều so với mùa cuối ở Tottenham. Mùa trước là khoảng thời gian khó khăn vì tôi phải chật vật với chấn thương.”

“Tôi không lấy đó làm cái cớ, nhưng tôi đã vật lộn với chấn thương háng và xương chậu nhiều tháng, cuối cùng chỉ được phẫu thuật sau kỳ nghỉ đông ở Tây Ban Nha. Đáng lẽ tôi phải được phẫu thuật khi còn ở Spurs nhưng người ta không muốn làm vậy. Khi đó có nhiều trận đấu quan trọng mà thực sự tôi không muốn vào chơi.”

Trippier nói về pha đá phạt ở World Cup: 

 


COMMENTS