Người được chọn thay Emery lên tiếng, Arsenal ngậm ngùi

Người được chọn thay Emery lên tiếng, Arsenal ngậm ngùi

Những tin đồn cho rằng HLV Unai Emery sẽ bị Arsenal sa thải liên tục mọc lên.

Fan Arsenal phát cuồng vì Greenwood
“Gerrard mới, rất khó để cậu ấy từ chối Man Utd”
Sao Liverpool chia sẻ động lực đá Club World Cup: Chiếc huy hiệu và một thời cơ lịch sử

Về kết quả lẫn lối chơi, Arsenal của Emery chưa thể làm người hâm mộ Pháo thủ có thể hài lòng. Trên BXH Premier League, họ chỉ xếp thứ 8, kém cả Wolves. Vị chiến lược gia người Tây Ban Nha đang chịu rất nhiều áp lực. Có cảm giác như chỉ cần 1 thất bại nữa, HLV Emery sẽ phải nhận án sa thải.

Arsenal đã nhắm đến rất nhiều cái tên có thể thay thế Emery. Và nhiều nguồn tin khẳng định, Nuno Espirito Santo của Wolves là mục tiêu hàng đầu.

Nuno Espirito Santo to reject Arsenal - Bóng Đá

 Nuno Espirito Santo của Wolves.

Trước những tin đồn liên qua, HLV Nuno cho hay: “Tôi nghĩ rằng bạn biết tôi đủ rõ và bạn biết rằng tôi sẽ không trả lời về điều đó. Tôi sẽ không bao giờ đề cập đến một vấn đề không phải là thực tế. Khi bạn nói về công việc của người khác, đó sẽ là sự thiếu tôn trọng.”

Về phần Unai Emery, người từng dẫn dắt Sevilla, PSG này cũng không hề muốn rời cương vị HLV trưởng Arsenal: “Là một huấn luyện viên, mỗi khoảnh khắc trong sự nghiệp của tôi đều khó khăn. Đây là một công việc tuyệt vời, nhưng rất khó. Khi bạn chiến thắng, bạn cảm nhận được sự ủng hộ từ mọi người, nhưng khi bạn không chiến thắng như trong các trận đấu trước, bạn sẽ nhận được sự hoài nghi.

Thực sự, tôi tin vào chúng tôi, các cầu thủ. Tôi biết tôi sẽ làm việc rất chăm chỉ để đội bóng có những màn trình diễn tốt đẹp và lấy sự tự tin mà chúng ta cần có bây giờ. Mỗi trận đấu là một cơ hội rất tốt. Những khoảnh khắc tốt và xấu đến rồi đi, nhưng điều quan trọng nhất đối với tôi là thể hiện được năng lực của mình.”

Emery muốn làm nên lịch sử cùng Arsenal:

[wpcc-iframe style=”width: 300px; min-width: 100%; position: absolute; top: 0; left: 0; height: 100%; overflow: hidden;” src=”https://embed.dugout.com/v2/?p=eyJrZXkiOiJSN1B3SkJnbSIsInAiOiJib25nZGEiLCJwbCI6IiJ9″ width=”100%” frameborder=”0″ scrolling=”no” allowfullscreen=””]


COMMENTS