‘Người cũ’ trách Klopp: “Tôi có thể tỏa sáng trên hàng công Liverpool”

‘Người cũ’ trách Klopp: “Tôi có thể tỏa sáng trên hàng công Liverpool”

Christian Benteke tự tin khẳng định anh có thể cạnh tranh với những Mohamed Salah, Sadio Mane và Roberto Firmino trên hàng công Liverpool.

XONG! Lampard xác nhận tin xấu trước trận Chelsea – West Ham
“Trai hư” M.U khó chịu khi được Rooney khen giỏi hơn Pogba
Đã tới lúc Pep nghĩ về việc rời Man City?

Christian Benteke từng khoác áo Liverpool dưới triều đại của huấn luyện viên Brendan Rodgers. Tuy nhiên, tiền đạo người Bỉ phải rời đi ngay trong năm đầu của Jurgen Klopp tại Anfield. Năm 2016, Benteke gia nhập Crystal Palace với mức phí chuyển nhượng kỉ lục của CLB, 32 triệu bảng.

'I could shine in Liverpool's front three': Former Reds striker Christian Benteke rues not being given a chance by Jurgen Klopp - Bóng Đá

 Benteke không có cơ hội chứng tỏ mình với Klopp.

Benteke ghi đến 15 bàn trong mùa đầu tiên tại Selhurst Park nhưng chỉ có 4 lần lập công trong 2 mùa gần nhất. Dù vậy, khi được hỏi liệu anh có tin rằng mình có thể chơi tốt nơi hàng công của Liverpool hay không, Benteke tự tin: “Vâng, bây giờ thật dễ dàng để nói điều này, vì tôi chơi cho Palace và họ chơi cho Liverpool, nhưng khi bạn tập luyện mỗi ngày với cùng những cầu thủ và HLV tin tưởng vào bạn, điều đó sẽ dễ dàng hơn.

Mọi người sẽ nói tôi đang bào chữa, nhưng họ đều biết câu lạc bộ đã trải qua một quá trình chuyển đổi khi tôi ở đó. Tôi đã khởi đầu tốt, nhưng ông ấy [Rodgers] đã chịu áp lực từ mùa giải trước vì họ gần như đã vô địch Premier League và rồi Klopp đến và mọi thứ thay đổi.

Khi Klopp đến Liverpool, ông ấy nói:’ Xin lỗi, tôi muốn chơi một lối chơi khác – tôi muốn có những cầu thủ nhanh nhẹn, nhỏ con, sắc sảo’. Tôi đã cố gắng chiến đấu cho vị trí của mình, nhưng vào cuối mùa giải, ông ấy nói: ‘Tốt nhất là cậu cũng tìm thấy một hướng đi mới, tôi sẽ không giữ cậu ở lại’. ”

Siêu phẩm của Benteke vào lưới Chelsea:

[wpcc-iframe style=”width: 300px; min-width: 100%; position: absolute; top: 0; left: 0; height: 100%; overflow: hidden;” src=”https://embed.dugout.com/v2/?p=eyJrZXkiOiIzV3VTbzF6SSIsInAiOiJib25nZGEiLCJwbCI6IiIsImFkcyI6InByZS1yb2xsIn0=” width=”100%” frameborder=”0″ scrolling=”no” allowfullscreen=””]


COMMENTS