Người cũ Man Utd: “Tôi có thể bỏ cả ngày để xem Chelsea”

Người cũ Man Utd: “Tôi có thể bỏ cả ngày để xem Chelsea”

Phong độ của Manchester United đang khiến cả những ngôi sao cũ tại Old Trafford cũng cảm thấy vô cùng thất vọng.

NÓNG! Quý ngài “2 mét” chỉ rõ tân thuyền trưởng cho Arsenal
Phá xe buýt của Liverpool, CĐV West Ham sẽ bị cấm đến sân trọn đời
“Ông ấy có triết lý riêng, danh hiệu sớm muộn cũng đến với họ”

Sau khi có được trận ra quân hoàn hảo tại Premier League năm nay với thắng lợi 4-0 trướcChelsea, Man Utd đang có sự sa sút nghiêm trọng khi chỉ giành được thêm đúng 1 trận thắng ở 5 vòng đấu sau đó.

Tuy nhiên điều khiến NHM lo nhất không chỉ nằm ở kết quả, mà chính là sự rời rạc trong lối chơi, cũng như thái độ thi đấu thiếu nỗ lực của các cầu thủ.

Người cũ tin

 Solskjaer đang gặp không ít khó khăn tại Man Utd trong mùa giải năm nay.

Trong khi trái ngược với Man Utd, Chelsea lại đang cho thấy được sự tiến bộ về nhiều mặt qua từng vòng đấu. Thậm chí khi đã thua Liverpool, The Blues cũng nhận được rất nhiều lời khen ngợi về thái độ thi đấu.

Chia sẻ về sự khác biệt giữa Man Utd và Chelsea, cựu ngôi sao của Quỷ Đỏ – Paul Ince đã thẳng thắn chia sẻ: “Tôi cho rằng Ole và Lampard có nhiều điểm khá tương đồng. Họ đều là những HLV trẻ, thiếu kinh nghiệm và phải đối mặt với nhiều khó khăn tại đội bóng lớn.”

“Nhưng nếu phải lựa chọn, tôi sẽ quyết định bỏ thời gian xem Chelsea cả ngày thay vì Man Utd. Ít nhất khi nhìn vào Chelsea, bạn có thể thấy nỗ lực của họ, cái chất khi thi đấu của họ. Liệu có cầu thủ nào của Man Utd có được điều đó? Tôi không biết nữa.” 

Video tài năng của Pogba

[wpcc-iframe style=”width: 300px; min-width: 100%; position: absolute; top: 0; left: 0; height: 100%; overflow: hidden;” src=”https://embed.dugout.com/v2/?p=eyJrZXkiOiJIWXZaVFJFMyIsInAiOiJib25nZGEiLCJwbCI6IiIsImFkcyI6InByZS1yb2xsIn0=” width=”100%” frameborder=”0″ scrolling=”no” allowfullscreen=””]


COMMENTS