“Người ấy xuất hiện ở Stamford Bridge, đó là điều quan trọng với các fan”

“Người ấy xuất hiện ở Stamford Bridge, đó là điều quan trọng với các fan”

Các cổ động viên của đội chủ sân Stamford Bridge sẽ đồng tình với những phát biểu dưới đây.

“Thật đau đớn khi trở lại Anfield, khóc và hy vọng không ai thấy, 1 sự tra tấn”
Soi kèo Fulham vs Reading, 22h00 ngày 1/1– Giải Hạng Nhất Anh
Jaap Stam: ‘Không CLB lớn nào của Hà Lan để mắt đến Van Dijk’

Chelsea đang trong quá trình chuyển giao. Dưới thời HLV Frank Lampard, đại diện tây London dù vẫn còn nhiều hạn chế nhưng cũng đang cho thấy nhiều dấu hiệu tích cực.

Super Frankie đang làm tốt công việc của mình, các cầu thủ trẻ của The Blues cũng cho thấy được tài năng, khao khát và sự nhiệt huyết của mình.

Và theo cựu sao Chelsea – Branislav Ivanovic, Chelsea sẽ nhận được một cú hích rất lớn nếu như chủ tịch Roman Abramovich trở lại trên khán đài. Trên Four Four Two, anh nói:

“Đây là một Chelsea mới.”

Abramovich vẫn yêu Chelsea - Bóng Đá

Roman Abramovich luôn có tình yêu cháy bỏng với Chelsea.

“Mùa giải năm ngoái không hoàn hảo với đội bóng, thế nhưng chúng ta vẫn đứng ở vị trí thứ 3 chung cuộc.”

Chelsea cần Roman Abramovich trở lại. Đó là điều quan trọng nhất với tất cả các fan.”

“Chúng ta muốn thấy ông ấy ở Stamford Bridge, và rồi Chelsea sẽ trở lại là một trong những đội bóng hàng đầu châu Âu một lần nữa.”

Ở một diễn biến khác, lúc này có vẻ như Christian Pulisic đang bị thất sủng dưới triều đại của HLV Frank Lampard. Mới đây trên ESPN FC, khi được hỏi liệu tuyển thủ Mỹ có nên rời Chelsea ngay tháng Một tới, chuyên gia Craig Burley đã chia sẻ những quan điểm của riêng mình:

“Không, không.”

“Tôi nghĩ phải đến khi hết mùa giải năm nay, khi mà lệnh cấm chuyển nhượng được gỡ bỏ và tương lai của Lampard được làm rõ hoàn toàn.”

Những bàn thắng đẹp trong các trận khai màn của Chelsea:

[wpcc-iframe style=”width: 300px; min-width: 100%; position: absolute; top: 0; left: 0; height: 100%; overflow: hidden;” src=”https://embed.dugout.com/v2/?p=eyJrZXkiOiJVUXhCVFRWbCIsInAiOiJib25nZGEiLCJwbCI6IiIsImFkcyI6InByZS1yb2xsIn0=” width=”100%” frameborder=”0″ scrolling=”no” allowfullscreen=””]


COMMENTS