“Nếu rời Barca, Messi sẽ thi đấu cho chúng tôi”

Những phát biểu đáng chú ý về tương lai của Messi từ phó chủ tịch CLB Newell's Old Boys.

Thông số “đáng sợ”, mình Haaland cân hết hàng công Real
Trở lại ngỡ ngàng, MU gửi đề nghị cho nhà ‘á quân thế giới’; Thêm tình tiết giật gân vụ Neymar
Messi “lộ diện”, sẵn sàng bảo vệ ngôi đầu La Liga

Lionel Messi là một vị thánh của Barcelona, và ai cũng biết anh muốn giải nghệ trong màu áo đỏ lam. Thế nhưng cách đây không lâu, đã xuất hiện những tin đồn về tương lai của siêu sao người Argentina.

Và khi được hỏi về vấn đề này, Phó chủ tịch của CLB Newell’s Old Boys là ông Cristian D’Amico đã lên tiếng đưa ra nhận định của mình:

“Tôi biết nếu Messi quyết định rời Barcelona, cậu ấy sẽ chơi cho Newell. Điều đó không phụ thuộc hoàn toàn vào chúng tôi. Claudio Tapia ở Liên đoàn bóng đá Argentina cũng có thể giúp điều này trở thành sự thực. Ông ấy có mối quan hệ rất gần gũi với Messi.”

“Còn về phía mình, tôi sẽ không liên lạc với Messi vì tôi chỉ cố không làm phiền cậu ấy.”

- Bóng Đá

Lionel Messi sẽ chơi cho Newell’s Old Boys nếu rời Barca, Phó chủ tịch của CLB này tự tin vào điều đó.

Ở một diễn biến khác, như đã biết thì La Liga đang rục rịch trở lại, nhưng tất nhiên là các CLB sẽ phải thi đấu mà không có khán giả. Và vừa qua thủ quân của Blaugrana đã lên tiếng chia sẻ cảm nhận của mình về điều này:

“Ở cấp độ tập thể, sự chuẩn bị vẫn sẽ như bất kỳ trận đấu nào khác. Tuy nhiên ở góc độ cá nhân, phải chuẩn bị và có tâm lý sẵn sàng chơi bóng mà không có các fan thì hơi lạ.”

 Những bàn thắng đẹp nhất của Lionel Messi tại Bernabeu:

[wpcc-iframe style=”width: 300px; min-width: 100%; position: absolute; top: 0; left: 0; height: 100%; overflow: hidden;” src=”https://embed.dugout.com/v2/?p=eyJrZXkiOiJmWUhQYXJNdiIsInAiOiJib25nZGEiLCJwbCI6IiJ9″ width=”100%” frameborder=”0″ scrolling=”no” allowfullscreen=””]


COMMENTS